07:35 ngày 19/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Cùng Mẹ dành những điều tốt nhất cho gia đình

16:42 13/05/2024

(THPL) - Hướng đến Ngày Của Mẹ (12/5), VIB hoàn phí thường niên năm đầu khi mở thẻ Family Link. Cùng với hệ sinh thái thẻ tín dụng nói chung và dòng thẻ Family Link với ngập tràn ưu đãi dành riêng cho chi tiêu gia đình, VIB đã và đang đồng hành cùng các bậc phụ huynh chu toàn cuộc sống cho tổ ấm.

Cùng Mẹ chi tiêu thông minh, dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình 

Là người vun vén mọi thứ cho gia đình từ nếp sinh hoạt, chi tiêu thường nhật đến giáo dục, vui chơi giải trí…, Mẹ đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp mái nhà luôn được vẹn toàn, ấm cúng. Đi cùng thiên chức làm vợ, làm mẹ, những quyết định về chi tiêu được quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, đây là yếu tố mang đến chất lượng sống của các thành viên trong gia đình. 

Xuất hiện trên thị trường từ cuối năm 2021, VIB Family Link là dòng thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường đồng hành cùng các bậc cha mẹ chu toàn chi tiêu trong nhà và chăm lo cho tương lai của các con. Sản phẩm thẻ này được thiết kế với các tính năng bám sát nhu cầu của các gia đình Việt, đặc biệt là nhóm người dùng trẻ đang nuôi con nhỏ, có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống, ưu tiên đầu tư giáo dục cho con, mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột, chi tiêu vào việc chăm sóc sức khỏe, ăn ngon ở ngoài vào dịp cuối tuần... 

Nhiều năm qua, dòng thẻ này đã mang lại niềm vui cho hàng vạn tổ ấm bằng những điểm thưởng Smile ghi nhận trên mỗi khoản chi tiêu cho gia đình như y tế, giáo dục, bảo hiểm, ăn mừng sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới…

Khi sở hữu VIB Family Link, chủ thẻ được hưởng đồng thời các ưu đãi từ hệ sinh thái đối tác của VIB, gồm VIB Travel giảm đến 40% cho du lịch, VIB Dine giảm đến 30% cho ẩm thực, VIB Shop giảm đến 20% cho mua sắm, VIB Move giảm đến 20% cho di chuyển. Hơn 130 thương hiệu đối tác uy tín của VIB liên tục mang đến nhiều tiện ích khi thanh toán qua thẻ Family Link như Qatar Airways, Traveloka, Klook, Trip.com, Agoda, Grab, Lazada, Shopee, ShopeeFood, CellphoneS, The Face Shop, Beauty Box, InterContinental Saigon, Park Hyatt Saigon, Sofitel Saigon Plaza, New World Saigon

Riêng với danh mục chi tiêu Giáo dục, chủ thẻ được trả góp 0% (không phí, không lãi) tại tất cả trường học, trung tâm đào tạo trên toàn quốc. Cha mẹ chỉ cần chọn khóa học phù hợp với độ tuổi và mong muốn của con, sau đó liên hệ tổng đài VIB để đăng ký trả góp kỳ hạn 3-6 tháng. Ưu đãi này giúp chủ thẻ là các bậc cha mẹ thuận tiện hơn khi đặt những viên gạch đầu tiên cho thế hệ tương lai.  

Liên tục nâng cấp để luôn là người bạn đồng hành của các tổ ấm Việt 

Trong những năm qua, một trong những ưu tiên của VIB là luôn lắng nghe người dùng để nâng cấp tính năng sản phẩm, dịch vụ. Theo đó, từ 27/4/2024, thẻ Family Link đã được nâng cấp tính năng, thêm ưu đãi nhằm bám sát nhu cầu thực tế thay đổi liên tục theo thời gian của các gia đình Việt. 

Theo phiên bản mới nhất của sản phẩm này, chủ thẻ có thể dựa theo nhu cầu thực tế của gia đình để lựa chọn đăng ký một trong ba danh mục chi tiêu gồm Giáo dục, Y tế, Bảo hiểm và nhận hoàn điểm lên đến 10% và có thể thay đổi trong suốt vòng đời thẻ tại bất kỳ nơi đâu chỉ trong vài giây thao tác qua Ngân hàng số MyVIB. Các hạng mục chi tiêu khác được hoàn 0,1% trên tổng giao dịch. Tổng mức hoàn tối đa là 1.000.000 điểm thưởng mỗi kỳ sao kê.

Nằm trong chương trình nâng cấp tính năng lần này, VIB còn tặng gói bảo hiểm giáo dục cho con lên đến 11.500.000 đồng và bảo hiểm tai nạn cho chủ thẻ lên đến 15.000.000 đồng - đây là món quà thiết thực thay cho gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trước đây. 

Bên cạnh đó, phí thường niên sẽ giảm chỉ còn 499.000 VNĐ cho thẻ chính và 250.000 VNĐ cho thẻ phụ. Ngoài ra, thẻ chính sẽ được miễn 50% phí trọn đời chỉ còn 250.000 VNĐ nếu mở thẻ và liên kết thẻ vợ/chồng trong vòng 30 ngày.

Cùng chương trình Mẹ Siêu nhân - SuperMom chăm chút cho con 

Để gia tăng điểm chạm với người dùng, VIB đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế “Mẹ Siêu nhân - SuperMom”, nhằm đưa sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với các gia đình hiện đại. Thông qua những tập đầu tiên của chương trình, VIB và Mẹ Siêu nhân đã góp phần truyền cảm hứng về việc nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng. Qua đó cho thấy sự kết nối của mẹ và các con trên hành trình trao gửi yêu thương và trưởng thành cùng nhau

Cùng với đó, chương trình còn mang đến những trải nghiệm thực tế về quan điểm, phương pháp nuôi dạy con cái, trong đó có việc chỉ dẫn con cách chi tiêu sao cho hợp lý. Những tư duy giáo dục hiện đại, gần gũi với thế hệ trẻ giúp chương trình “Mẹ Siêu nhân - SuperMom” và VIB thu hút sự quan tâm theo dõi và ủng hộ từ đông đảo khán giả, đặc biệt là các bậc phụ huynh. 

Đồng hành cùng VIB và Super Mom, từ tháng 5 đến hết tháng 7, thương hiệu đồ chơi Mykingdom dành ưu đãi độc quyền giảm 30% cho chủ thẻ tín dụng Family Link khi mua sắm trên toàn hệ thống. Đây là dịp để chủ thẻ Family Link mua sắm cho con những món đồ chơi đặc sắc với giá cực ưu đãi.

Mở mới thẻ VIB Family Link từ nay đến hết ngày 30/06/2024, chủ thẻ còn được hưởng thêm đồng thời các ưu đãi: hoàn phí thường niên năm đầu cho thẻ chính và 2 thẻ phụ, hoàn tiền thêm 10% trên chi tiêu trong 90 ngày phát hành thẻ (tối đa 1.500.000 VNĐ), tặng nón bảo hiểm dành cho trẻ em trị giá 1 triệu đồng…

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu