16:25 ngày 16/05/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN
cung ứng hàng hóa - Tìm kiếm
 • Bộ Công Thương họp khẩn về đảm bảo cung ứng hàng hoá
  Bộ Công Thương họp khẩn về đảm bảo cung ứng hàng hoá
  (THPL) - Chiều ngày 28/1, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh đã chủ trì cuộc họp khẩn về tình hình ứng phó với dịch COVID-19 ngay sau khi có thêm các ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng tại Quảng Ninh và Hải Dương.
 • Tập đoàn BRG mở thêm 9 cửa hàng bán lẻ, ra mắt ứng dụng BRG Shopping
  Tập đoàn BRG mở thêm 9 cửa hàng bán lẻ, ra mắt ứng dụng BRG Shopping
  (THPL) - Trong không khí cả nước tưng bừng chào đón 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày 30/4/2020, Tập đoàn BRG đồng loạt mở thêm 9 cửa hàng bán lẻ Hapro Food thuộc chuỗi BRGMart tại các địa điểm trung tâm Hà Nội và có vị trí giao thông thuận lợi. Nhân dịp này, Tập đoàn BRG chính thức triển khai ứng dụng bán hàng trực tuyến BRG Shopping nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng thông minh đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam cũng như trên thế giới.
 • BRG Retail đồng hành cùng chính quyền, đảm bảo hàng hóa phòng, chống dịch Covid-19
  BRG Retail đồng hành cùng chính quyền, đảm bảo hàng hóa phòng, chống dịch Covid-19
  (THPL) - Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Công ty bán lẻ BRG– đơn vị vận hành các chuỗi siêu thị HaproMart, Hapro Food, Intimex, Seika Mart, Fuji Mart của Tập đoàn BRG đã chủ động đưa ra các chính sách bán hàng đồng hành cùng người tiêu dùng Thủ đô và chính quyền địa phương nhằm đảm bảo hàng hóa thiết yếu, trong đó đặc biệt là mặt hàng khẩu trang vải góp phần phòng, chống dịch, tham gia bình ổn tâm lý và giá cả trên thị trường.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu