14:51 ngày 10/12/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

“Cú bắt tay” đột phá của FLC Biscom với 10 đại lý Golf tour lớn nhất Việt Nam

19:53 10/03/2019

(THPL)- Sự hợp tác chiến lược giữa FLC Biscom và 10 đại lý golf lớn nhất Việt Nam mang tới những giải pháp công nghệ hiện đại và lợi ích thiết thực hơn cho cộng đồng golfer đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

 

 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FLC Biscom và 10 đại lý golf tour lớn

Buổi lễ ký kết diễn ra vào ngày 06/3 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là “cú bắt tay” đột phá của FLC Biscom với 10 Đại lý golf lớn nhất Việt Nam, trong đó có những đơn vị uy tín như Unigolf, Alegolf, Intergolf, Hà Việt Golf, Cen Golf, 9 Trip… nhằm mang tới những lợi ích thiết thực hơn cho cộng đồng golfer đang phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước.

Các bên cam kết thúc đẩy phong trào golf tại Việt Nam phát triển hơn nữa 

Sau thời gian thảo luận và trao đổi với tinh thần có lợi cho tất cả các bên,  FLC Biscom và các đại lý đã đạt được những thỏa thuận mang tính chiến lược, mở ra nhiều cơ hội phát triển mang tính đột phá trong thời gian tới. Đáng chú ý là những thỏa thuận về hợp tác trên nền tảng ứng dụng công nghệ FLC Biscom Golf nhằm đổi mới quy trình làm việc và đem đến sự tiện lợi nhất cho golfer khi sử dụng dịch vụ của FLC Biscom.

Ông Nhữ Văn Hoan – Tổng giám đốc FLC Biscom phát biểu tại Lễ ký kết 

Tại buổi lễ, bàn về chiến lược kinh doanh năm 2019 và những năm tiếp theo, ông Nhữ Văn Hoan – Tổng giám đốc FLC Biscom cho biết: “Với định hướng phát triển là đơn vị tiên phong trong nước và khu vực, từ 2019, FLC Biscom sẽ có những thay đổi mang tính chiến lược trong chính sách kinh doanh. Theo đó, FLC Biscom áp dụng triệt để công nghệ 4.0, xây dựng và cung cấp miễn phí ứng dụng App Booking đến tận tay người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tăng cường hợp tác chia sẻ lợi ích cùng các đại lý golf booking lớn của Việt Nam và khu vực với mong muốn tối đa lợi ích cho các golfers, từ đó thúc đẩy phát triển phong trào golf tại Việt Nam”.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Cen Group 

Bày tỏ sự ấn tượng đặc biệt với sản phẩm mới App Booking của FLC Biscom, ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT CEN Group, Công ty mẹ của Cen Golf đánh giá đây thực sự là cách tiếp cận “thời thượng” mang lại những lợi ích thực chất đến với từng golfer.

“Điều này hoàn toàn phù hợp với chiến lược tiếp cận khách hàng trong nước và quốc tế của Cen Group. Do đó, chúng tôi rất vui mừng trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn FLC nói chung và FLC Biscom nói riêng”, ông Phạm Thanh Hưng cho biết thêm.

Các đại lý cùng tham dự giải FLC Golf Championship 2019 đang diễn ra tại FLC Quy Nhon Golf Links 

Là đơn vị xây dựng, quản lý và vận hành toàn bộ hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC, sau 3 năm phát triển, FLC Biscom đã vững bước đi lên, đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên mọi phương diện, được đánh giá là đơn vị quản lý và vận hành sân golf số một tại Việt Nam, góp phần không nhỏ vào việc phát triển phong trào golf nước nhà.

Mục tiêu tới năm 2022, Tập đoàn FLC và FLC Biscom sẽ sở hữu khoảng 100 sân golf trên khắp 63 tỉnh, thành phố. Đây là một phần trong kế hoạch xây dựng chuỗi dịch vụ đồng bộ, khép kín của FLC bao gồm dịch vụ hàng không (Bamboo Airways) và dịch vụ du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng kết hợp sân golf  trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

FLC Biscom Golf là ứng dụng công nghệ với nhiều chức năng nổi bật giúp các golfer dễ dàng hơn trong việc đặt tee-time và thanh toán trực tuyến trên thiết bị di động trong tất cả các sân thuộc hệ thống golf do FLC Biscom quản lý: FLC Sam Son Golf Links, FLC Quy Nhon Golf Links, FLC Quang Binh Golf Links, FLC Ha Long Golf Club.

Hiện tại, người dùng dễ dàng tải FLC Biscom Golf trên mọi trình duyệt ở thiết bị cầm tay thông minh. Ứng dụng có sẵn trên Appstore của IOS, Google Play với dòng Androids.

Với việc phát triển ứng dụng này, FLC Biscom là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động chơi golf, giúp khẳng định vị trí doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực quản lý và vận hành sân golf ở Việt Nam.

Hồng Tiệp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu