04:08 ngày 16/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Công viên nước tại VinWonders Nha Trang xác lập kỷ lục Châu Á

08:20 01/08/2022

(THPL) - Tháng 7/2022, trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt của Tổ chức kỷ lục Châu Á, công viên nước Thiên đường Nhiệt đới của VinWonders Nha Trang vinh dự đón nhận kỷ lục “Công viên nước trên đảo sở hữu số lượng trò chơi nhiều nhất Châu Á” chỉ 1 tháng sau khi khai trương.

 

Tọa lạc trong khuôn viên VinWonders Nha Trang, công viên nước “Thiên đường Nhiệt đới” chia làm 3 phân khu: Rừng rậm nhiệt đới – Tropical Forest, Vịnh biển thách thức – Ocean Quest và Huyền thoại rừng xanh – Jungle Legend. Với sự cộng tác của Polin – đối tác thiết kế và sản xuất các đường trượt cho các công viên nước hàng đầu thế giới, VinWonders Nha Trang mang đến nhiều đổi mới trong trải nghiệm công viên nước nhờ ứng dụng công nghệ tối tân và phương pháp thiết kế hướng đến khách hàng.

Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm 39 trò chơi nước hiện đại hàng đầu thế giới, trong đó có tới 27 trò chơi chưa từng xuất hiện tại VinWonders Nha Trang trước đây, chắc chắn sẽ khiến du khách vui chơi quên lối về. Có thể kể tới những trò chơi hấp dẫn với trải nghiệm đỉnh cao bậc nhất hiện nay như: Cuộc chiến sinh tồn – Safari Survival, Hạm đội không kích – Sky Squad, Giao chiến thủy quái Kraken – Kraken Encounter, Ốc đảo thiên đường – Paradise Oasis... 

Trong đó, đường trượt nước King Cobra (Vua Mãng Xà) từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế của Polin đã có mặt tại công viên nước kỷ lục này với 1 phiên bản mới đầy hấp dẫn. Đường trượt nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hình dáng đặc trưng, mang đến trải nghiệm có một không hai cho du khách.

Bên cạnh đó, tại Công viên nước quy mô hàng đầu Châu Á, du khách cũng không thể bỏ qua những trò chơi tạo nên chuỗi hoạt động liên hoàn đầy kỳ thú trong ngôi làng thủy tộc trên vịnh biển nhiệt đới như: Trượt thảm, trượt thân, trượt phao, đi ziczac, nhảy zipo... với độ đài, độ dốc khác nhau. Du khách sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và giây phút giải trí sảng khoái tột đỉnh trong kỳ nghỉ trọn vẹn. 

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách được chinh phục “Cơn cuồng nộ của Hải vương” - cuộc đua giữa 2 làn trượt với liên tiếp các đỉnh đường cong 180 độ, 360 độ, và “Đĩa bay vũ trụ” lướt trên mặt nước – hai trong số những Trò chơi nước tốt nhất thế giới do Hiệp hội Công viên Giải trí Thế giới (IAAPA) bình chọn.

Không chỉ thỏa thích khám phá các đường trượt rực rỡ sắc màu trong làn nước mát, hàng loạt đại cảnh, tiểu cảnh “check-in” ấn tượng với chủ đề “Rừng rậm nhiệt đới” sẽ tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho Công viên nước kỷ lục Châu Á – điểm vui chơi “phải đến” tại vịnh biển Nha Trang. 

Công viên nước “Thiên đường Nhiệt đới” kể từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của mùa hè 2022, là điểm đến vui chơi được tìm kiếm hàng đầu tại Nha Trang (Khánh Hòa). Cùng với tàu ngầm thân kính duy nhất trên thế giới Vinpearl Submarine Nha Trang, Zipline, Tata show…, VinWonders tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm giải trí đỉnh cao thế giới với bộ sưu tập các siêu phẩm đình đám bậc nhất khu vực./.

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu