22:07 ngày 08/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN

Công ty TNHH TP Entertainment của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh bị khởi kiện

23:13 23/11/2022

(THPL) - Ngày 23/11, ông Jimmy Phạm Nghiêm công khai văn bản thông báo vụ kiện Công ty TNHH TP Entertainment đã được TAND quận 1, TP. HCM thụ lý.

Báo Người Lao động đưa tin, Công ty CP Hãng phim Chánh Phương yêu cầu Công ty TNHH TP Entertainment thanh toán hơn 5,9 tỉ đồng. Trong đó, tiền góp vốn còn lại là hơn 4,4 tỉ đồng; lãi vay phát sinh là hơn 585 triệu đồng; chi phí quảng cáo và quảng bá phim là hơn 840 triệu đồng.

Hoàng Yến Chibi và Trần Ngọc Vàng trong phim "Người cần quên phải nhớ"

Vụ kiện liên quan phim “Người cần quên phải nhớ” ra rạp vào năm 2020, do Đức Thịnh đạo diễn, Charlie Nguyễn sản xuất. Nội dung phim kể về nữ phóng viên tên Loan (Hoàng Yến Chibi đóng) trong hành trình điều tra về cái chết bất ngờ của cha mình thì chạm trán với Bình (Trần Ngọc Vàng đóng) - một gã giang hồ. Cả hai trải qua những tình huống dở khóc dở cười rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

"Người cần quên phải nhớ" còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Karen Nguyễn, Xuân Phúc và những gương mặt gạo cội như Thái Hòa, Nguyễn Dương, NSƯT Đức Hải.

Theo tờ VietNamNet, kèm đơn kiện, ông Jimmy Phạm Nghiêm cũng cho biết đã nộp các tài liệu, chứng cứ bao gồm: chứng minh nhân dân, giấy ủy quyền, hợp đồng góp vốn, hợp đồng vay, phiếu cung cấp thông tin doanh nghiệp, thông báo, sao kê... 

Về phía Công ty TNHH TP Entertainment hiện đã ủy quyền cho luật sư làm việc với các bên liên quan. Mọi việc chờ tòa phân xử. Tại thời điểm hiện tại, công ty không đưa ra ý kiến ý kiến gì.

Lâm Tới (T/h)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu