Công ty cổ phần Sao Thái Dương lên tiếng về lô sản phẩm Dầu gội dược liệu sạch chấy Aladin
(THPL) - Trước một số thông tin chưa chính xác đang lan truyền trên mạng xã hội và một số trang thông tin điện tử liên quan đến sản phẩm của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, doanh nghiệp này đã chính thức đính chính và làm rõ.
Theo đó, một số trang mạng đã đưa tin không chính xác khi cho rằng toàn bộ các sản phẩm dầu gội dược liệu của Sao Thái Dương, bao gồm cả Thái Dương 3 và Thái Dương 7, đều bị thu hồi. Đây là thông tin không đúng sự thật.
Thông tin chính xác là việc thu hồi chỉ áp dụng đối với một lô sản phẩm Dầu gội dược liệu sạch chấy Aladin, mã số lô 0050924. Các sản phẩm khác thuộc dòng Aladin cũng như các dòng sản phẩm Thái Dương 3 và Thái Dương 7 không bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân thu hồi là lô sản phẩm nêu trên có chứa thành phần Methylparaben, tuy nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định nhưng không đồng nhất với hồ sơ công bố sản phẩm ban đầu. Methylparaben là chất bảo quản được phép sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm.
Về biện pháp xử lý, ngay khi phát hiện sự không đồng nhất này, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã chủ động tiến hành thu hồi và xử lý lô sản phẩm theo đúng quy định, đồng thời đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người tiêu dùng. Đồng thời, mong muốn các cơ quan truyền thông, đối tác và người tiêu dùng cập nhật thông tin chính xác để tránh gây hoang mang không cần thiết.
Sao Thái Dương luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh - đại diện doanh nghiệp cho biết.
PV
Tin khác
Việt Nam SuperPort® đạt cấp độ an ninh cơ sở cao nhất theo tiêu chuẩn TAPA
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
6 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều ngày 4/6, giá xăng dầu trong nước đồng loạt điều chỉnh giảm theo đà hạ nhiệt của thị trường năng lượng thế...04/06/2026 16:56:15Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Công đoàn phải đổi mới nhanh hơn, sâu hơn, thực chất hơn. Công đoàn không thể mạnh...04/06/2026 16:43:00Tuyên Quang liên tiếp triệt xóa các tụ điểm đánh bạc ăn tiền
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã liên tiếp phát hiện, triệt xóa hai tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chọi gà và xóc...04/06/2026 20:22:56Triệt phá đường dây tiêu thụ điện thoại Samsung giả quy mô lớn trên không gian mạng
Ba đối tượng vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi buôn bán điện thoại Samsung giả trên không gian...04/06/2026 20:16:13
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia