12:58 ngày 29/02/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương văn phòng thứ 7 tại tỉnh Bắc Ninh

17:19 03/10/2019

(THPL) - Ngày 27/9, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Bắc Ninh 2 nhằm tiếp tục chiến lược xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh và đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng của người dân địa phương.

Đây là văn phòng thứ 2 tại TP. Bắc Ninh và là văn phòng thứ 7 tại tỉnh Bắc Ninh được đưa vào hoạt động, bên cạnh các văn phòng tại TP. Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và các huyện Thuận Thành, Quế Võ, Tiên Du.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tổ chức lễ khai trương văn phòng thứ 7 tại tỉnh Bắc Ninh.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chia sẻ: “Thành phố Bắc Ninh sở hữu vị trí địa lý đặc biệt, thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Được xếp vào đô thị loại 1, thành phố Bắc Ninh có lợi thế lớn để phát triển kinh tế trong tương lai. Đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính ngày càng tăng của người dân Bắc Ninh, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Bắc Ninh 2 nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng địa phương và các vùng lân cận dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tiên tiến đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, tạo thêm nhiều việc làm, nâng cao thu nhập cho lao động địa phương, cũng như góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh”.

Nhân dịp khai trương, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn TP. Bắc Ninh như một món quà động viên các em phấn đấu để gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.

Sau hơn 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ trên 2,5 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm 2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã khởi xướng nhiều chương trình, hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa thay lời tri ân đến khách hàng, đến cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu BHNT hàng đầu Nhật Bản trong suốt hơn 12 năm qua, như phát động gây quỹ cho chương trình hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương”; chương trình tri ân khách hàng “Chào mừng 3 triệu khách hàng – Ngập tràn quà tặng yêu thương với 100 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng và chương trình tri ân “Chào mừng khách hàng thứ 3 triệu” với các giải thưởng tiền mặt trị giá trên 1,5 tỷ đồng. Công ty cũng vừa ra mắt Ứng dụng trên thiết bị di động Dai-ichi Connect giúp khách hàng quản lý Hợp đồng Bảo hiểm và thực hiện giao dịch với Công ty một cách dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng trong thời đại công nghệ số.

Thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” sẽ được Công ty tiếp tục lan toả đến khách hàng và cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho mỗi gia đình Việt.

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu