Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao tại T&T Land, T&T Homes, T&T Management
Chiều ngày 24/08/2023, tại Văn phòng số 2A Phạm Sư Mạnh, Văn phòng HĐQT Tập đoàn T&T Group đã chủ trì tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao của các Công ty T&T Land, T&T Homes và T&T Management.
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Tập đoàn; ông Mai Xuân Sơn, Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Nguyễn Ngọc Nghị, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; cùng đại diện lãnh đạo các Ban tại Tập đoàn; lãnh đạo, thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban điều hành của các Công ty T&T Land, T&T Homes và T&T Management.
Theo ông Đỗ Ngọc Khanh, Chánh Văn phòng HĐQT Tập đoàn, để kiện toàn bộ máy quản trị và điều hành các công ty thành viên trong Khối BĐS, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng quyết định thay đổi nhân sự cấp cao tại các Công ty T&T Land, T&T Homes và T&T Management.
Theo đó, bà Bùi Thị Minh Tâm sẽ thôi giữ các chức vụ thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc của T&T Land, T&T Homes; đồng thời rút khỏi vị trí Chủ tịch Công ty T&T Management. Trong thời gian tới, bà Bùi Thị Minh Tâm sẽ được lãnh đạo Tập đoàn phân công công tác tại các đơn vị, khối ngành khác trong hệ thống Tập đoàn.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, giữ chức vụ Tổng Giám đốc T&T Land và T&T Homes (ông Đỗ Vinh Quang hiện đang là Chủ tịch HĐQT 2 công ty này).
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Vinh Quang cảm ơn sự tin tưởng, giao phó của Ban lãnh đạo Tập đoàn, đồng thời cũng nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm và thử thách của mình trên cương vị mới. Ông Đỗ Vinh Quang cam kết và nhấn mạnh sẽ cố gắng hết khả năng của mình, bằng cả tâm huyết và trái tim để đưa lĩnh vực BĐS có được bộ mặt mới, cộng hưởng từ những giá trị của những lãnh đạo tiền nhiệm mang lại.
“Với vai trò là Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phụ trách mảng kinh doanh BĐS, tôi mong muốn BĐS luôn là thế mạnh và là lĩnh vực tiên phong, cốt lõi của Tập đoàn, được nhắc đến đầu tiên trong 7 lĩnh vực kinh doanh chính”, ông Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh.
Để thực hiện mục tiêu quan trọng này, ông Đỗ Vinh Quang cũng mong muốn toàn thể CBNV đoàn kết, tập trung, cùng chung mục tiêu và có những động thái, hành động cụ thể bằng việc truyền tải thông điệp đó đến toàn thể các CBNV, hiện thực hóa mục tiêu đặt ra trong thời gian tới.

Tại sự kiện, bà Ngô Thị Hường, Phó Giám đốc Ban Pháp chế Bất động sản Tập đoàn cũng được trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công ty T&T Management. Trên cương vị mới, cùng vai trò ở vị trí Phó Giám đốc Ban Pháp chế BĐS Tập đoàn, bà Ngô Thị Hường tin tưởng và khẳng định: “Với sự quản trị, điều hành của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, cùng kinh nghiệm của những người cũ và sự gia nhập của những người mới sẽ tạo nên một sức mạnh mới, trên cơ sở phát triển những tiềm năng hiện có và cộng hưởng những thuận lợi của chu kỳ mới của BĐS để đưa mũi nhọn BĐS phát triển trong thời gian tới”.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các nhân sự cấp cao vừa được bổ nhiệm, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Tất Thắng khẳng định, định hướng chiến lược, tiên phong của T&T Group là phát triển tập đoàn bất động sản, bên cạnh các lĩnh vực cốt lõi khác. Ông Nguyễn Tất Thắng cho biết, là nhân tố trẻ, được đào tạo bài bản ở nước ngoài và trưởng thành, trải qua nhiều vị trí thử thách, những nỗ lực trong thời gian qua của ông Đỗ Vinh Quang đã được lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận. “Với sức trẻ, kinh nghiệm, sự năng động, sáng tạo, ông Đỗ Vinh Quang sẽ đưa lĩnh vực BĐS của Tập đoàn hướng tới tầm cao mới, hiện thực hóa mục tiêu đưa T&T Group trở thành Tập đoàn BĐS có tên tuổi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn hướng ra thị trường nước ngoài” – ông Nguyễn Tất Thắng kỳ vọng.
Hoàng Anh
Tin khác
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 4 khoảng trống lớn trong phát triển văn hóa
Quảng Trị lấy mẫu ADN gần 2.000 liệt sĩ tại Nghĩa trang Vĩnh Linh
Nghị quyết 10-NQ/TW: "Đòn bẩy" để doanh nghiệp Việt tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu
Ẩm thực - Từ lợi thế sẵn có đến động lực mới của du lịch Việt Nam
Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
Minh bạch dữ liệu là “chìa khóa” để cà phê Việt vượt rào cản EUDR
Hàn Quốc và Việt Nam thúc đẩy hợp tác tại Trung tâm tài chính quốc tế
THPL - Tại Diễn đàn Hợp tác Tài chính Việt Nam-Hàn Quốc, các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp hai nước đã thảo luận về hợp tác nhằm...13/07/2026 15:17:24Ngành thủy sản Việt cần tháo gỡ "điểm nghẽn" để bứt phá
(THPL) - Với mục tiêu đưa kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cán đích 100 tỷ USD vào năm 2027, ngành thủy sản Việt Nam đang đứng trước...13/07/2026 15:57:22Bắc Ninh tăng tốc hoàn thiện hồ sơ trình đề án lên thành phố trực thuộc Trung ương
THPL - Sáng 13/7, tại hội nghị chuyên đề tháng 7 của UBND tỉnh Bắc Ninh, ông Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ...13/07/2026 15:05:14VCBS định giá MSR hơn 3,1 tỷ USD, triển vọng mở rộng tài nguyên tiếp tục củng cố giá trị dài hạn
(THPL) - Một trong những điểm đáng chú ý trong báo cáo phân tích mới nhất của VCBS về Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) là Masan High-Tech Materials (UPCoM:...03/07/2026 11:00:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia