Colombia: Rơi máy bay quân sự, ít nhất 7 người thiệt mạng
07:17 17/01/2018
(THPL) - Ngày 16/1, một máy bay trực thăng MI-17 của quân đội Colombia đã bị rơi tại một khu vực hẻo lánh ở bang Antioquia miền Tây Bắc nước này, làm ít nhất 7 người thiệt mạng và 3 người hiện vẫn mất tích.
Theo AFP, cùng ngày của Bộ Quốc phòng Colombia ra thông báo, chiếc máy bay do Nga sản xuất này bị rơi khi đang làm nhiệm vụ chở theo 8 binh sĩ và 2 nhân viên dân sự.
Lực lượng cứu hộ đã được cử tới hiện trường để tìm kiếm những người mất tích. Điều kiện thời tiết và địa hình nơi trực thăng rơi rất khó khăn. Các nhà chức trách hiện vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.
Được biết, trước đó, vào tháng 6/2016, Colombia cũng xảy ra một vụ rơi máy bay trực thăng MI-17 khiến 17 binh sĩ thiệt mạng. Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do thời tiết xấu.
Bình luận
Tin khác
TS Lê Ngọc Dũng được tín nhiệm tái cử tham gia Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa XI
Năng lực chi trả và an toàn vốn: Nền tảng niềm tin tại Dai-ichi Life Việt Nam
Bộ Y tế thông tin về chùm ca bệnh do virus Hanta
Chuyển đổi số phải tạo ra thay đổi thực chất trong phương thức làm việc
Từ 1/7, áp dụng quy định mới về đào tạo và sát hạch lái xe
Thanh Hóa có 83 điểm thi với gần 43.000 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Masterise Group ra mắt tòa tháp One Central Saigon: Giao điểm tinh hoa thế giới, cùng bản sắc Việt Nam
(THPL) - Sở hữu vị trí di sản đối diện Chợ Bến Thành, One Central Saigon kiến tạo một giao điểm tinh hoa thế giới hòa cùng bản sắc Việt Nam,...13/05/2026 14:30:37Ngành thủy sản tháo gỡ điểm nghẽn, hướng đến mục tiêu 12 tỷ USD
(THPL) - Với đà tăng trưởng ấn tượng trong những tháng đầu năm, ngành thủy sản Việt Nam đang đứng trước vận hội lớn để thiết lập...13/05/2026 14:34:27Đón đầu hơn 8 triệu du khách/năm: Mặt bằng kinh doanh nào đang tạo "cơn địa chấn" tại Thanh Hóa?
(THPL) - Tọa lạc tại giao điểm hai tuyến đại lộ huyết mạch sầm uất bậc nhất xứ Thanh, tổ hợp thương mại Mini Orchard (Vinhomes Star City)...08/05/2026 14:39:00Vinmec Times City trở thành “bệnh viện hạt nhân” Dược lâm sàng
(THPL) - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) vừa được Bộ Y tế phân công là “bệnh viện hạt nhân” về chuyên ngành Dược...09/05/2026 14:42:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia