02:37 ngày 24/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Chương Tử Di sẽ gia nhập loạt phim quái vật của Hollywood

16:20 09/06/2017

(THPL) – Minh tinh Hoa ngữ dự kiến sắm một vai quan trọng trong bom tấn Godzilla: King of the Monsters và các tác phẩm sau này thuộc chuỗi Monsterverse của hãng Legendary và Warner Bros.

Tờ Variety đưa tin Chương Tử Di sẽ là gương mặt quen thuộc của Monsterverse (Vũ trụ Quái vật) kể từ bộ phim Godzilla: King of the Monsters (2019). Đây là tác phẩm tiếp theo của chuỗi phim quái vật do Legendary Entertainment và Warner Bros. cùng nhau xây dựng sau Kong: Skull Island (2017).

Chương Tử Di gia nhập loạt phim quái vật của Hollywood
Nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di. Ảnh: Internet

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, nhân vật do mỹ nhân Bắc Kinh thể hiện là một người thuộc Monarch - tổ chức chuyên đi săn lùng và nghiên cứu các loài quái vật khổng lồ trên Trái đất.

Monarch từng xuất hiện ở cả Godzilla (2014) lẫn Kong: Skull Island (2017) và giống như mối kết nối xuyên suốt của Monsterverse.

Theo nhà sản xuất tiết lộ, vai trò của Chương Tử Di sẽ có phần giống như Cảnh Điểm trong Kong: Skull Island - một nhân viên của tổ chức Monarch chuyên đi nghiên cứu các quái vật khổng lồ.

Người hâm mộ lúc này kỳ vọng sự xuất hiện của Chương Tử Di - nữ diễn viên từng nhận đề cử Quả cầu vàng và BAFTA - sẽ dầy dặn và ấn tượng hơn những gì mà “đàn em” thể hiện ở Kong: Skull Island. Chương Tử Di là diễn viên có hạng của điện ảnh Trung Quốc, từng ghi dấu với nhiều bộ phim đậm chất nghệ thuật như Ngọa hổ tàng long, Nhất đại tông sư. Cô cũng từng chạm ngõ điện ảnh Hollywood khá xuất sắc với phim Hồi ức của một Gheisha. 

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters sẽ ra mắt năm 2019, được đạo diễn bởi Michael Dougherty và có sự tham gia (dự kiến) của các diễn viên Ken Wantanabe, Bradley Whitford, Vera Farmiga, Chương Tử Di...

Khánh Huyền (T/h) 

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu