20:46 ngày 16/06/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

"Chúng tôi đã quay lại”: Buổi hòa nhạc đặc biệt chưa từng có

14:42 13/06/2020

(THPL) - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (HVANQGVN) cùng Dàn nhạc giao hưởng quốc gia VN và Nhà hát nhạc vũ kịch VN sẽ tổ chức buổi hoà nhạc đặc biệt chưa từng có "Chúng tôi đã quay lại” (We Return) vào tối 19/6 tại phòng hòa nhạc lớn HVANQGVN.

Theo đó, 150 nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong buổi hoà nhạc đặc biệt chưa từng có có tên “Chúng tôi đã quay lại”, đánh dấu sự trở lại sau thời gian ngưng trệ do dịch Covid-19.

Ngoài ra, chương trình có sự tham gia độc tấu của đội ngũ giảng viên trẻ tài năng và uy tín của HVANQGVN như: nghệ sĩ piano Nguyễn Huy Phương - tân Phó giám đốc HVANQGVN (con trai của cố nhạc sĩ Huy Du), nghệ sĩ piano Nguyễn Trinh Hương (con gái của nhạc sĩ Phú Quang), nghệ sĩ violon Nguyễn Thiện Minh (người đã tu nghiệp xuất sắc tại NaUy) và nghệ sĩ kèn oboe Hoàng Mạnh Lâm.

Nhạc sĩ Huy PHương - Tân Phó GĐ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

Được biết, ý tưởng kịch bản của buổi hoà nhạc "Chúng tôi đã quay lại” do Nhạc trưởng Tetsuji Honna, ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc Dàn nhạc giao hưởng Quốc gia Việt Nam, NSƯT Bùi Công Duy - Phó giám đốc HVANQGVN và NSƯT Trần Ly Ly - Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ kich Việt Nam cùng xây dựng.

Nghệ sĩ Trinh Hương.

Chương trình sẽ có những tác phẩm kinh điển của Bach, Rossini, Poulenc, Respighi... đại diện cho các trường phái, thời kỳ âm nhạc tiêu biểu của thế giới từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 20 giống như một hành trình xuyên suốt từ quá khứ đến hiện tại hứa hẹn sẽ đưa các quý khán thính giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ cổ kính sang trọng đến hoàng tráng, đồ xộ, tráng lệ như những ngày đại lễ hội.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu