Chủ tịch Hương Queen ngồi “ghế nóng” cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư 2019”
(THPL) - Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” 2019 tổ chức vòng thi Sơ khảo Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019. Cùng với nghệ sĩ Lan Hương, Nữ hoàng Hoa hồng xinh đẹp Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch HĐQT Hương Queen cũng được chọn ngồi “ghế nóng” của cuôc thi nhan sắc uy tín này.
Người đẹp Hoa Lư là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi UBND tỉnh Ninh Bình. Cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình góp phần tuyên truyền, quảng bá quần thể danh thắng Tràng An – Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa nghệ thuật, là điểm nhấn tạo sức hút với công chúng khi tới tham quan, du lịch tại Ninh Bình.
.jpg)
Được phát động chính thức từ tháng 3.2019 BTC đã nhận được rất nhiều hồ sơ tham dự và đêm sơ khảo cuộc thi diễn ra đêm qua đã thu hút sự tham gia của 18 thí sinh tham dự. Là người có nhiều năm kinh nghiệm làm giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín trong nước cũng như thế giới, Nữ hoàng Hoa Hồng nhận lời mời ngồi ghế nóng của cuộc thi với mong muốn được đóng góp vào sự thành công của cuộc thi, tìm kiếm được gương mặt xuất sắc nhất về Tâm - Sắc – Tài và quan trọng hơn chị được đóng góp vào viêc quảng bá danh thắng đẹp của vùng đất cố đô Hoa Lư đến với bạn bè trong nước và quốc tế.
.jpg)
Trong đêm qua, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi, gồm: Thi trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo tắm và trang phục tự chọn. “Có thể thấy ở tất cả các phần thi, các thí sinh đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp, phô diễn khéo léo những nét đẹp hình thể, sự năng động của người phụ nữ hiện đại. Đặc biệt, trong phần thi trang phục áo dài, các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp duyên dáng, niềm tự hào của tà áo dài truyền thống, được đông đảo khán giả cổ vũ” - Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Hương Queen đánh giá.
.jpg)
Kết thúc vòng thi Sơ khảo, Nữ hoàng Hoa hồng cùng với diễn viên Lan Hương và Đại diện của UBND tỉnh đã chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện, trau dồi kiến thức để hoàn thiện cả về hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ đồng thời tham gia các hoạt động trải nghiệm tại một số địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Ninh Bình và thực hiện các hoạt động từ thiện nhân đạo...
.jpg)
.jpg)
Đêm chung kết Cuộc thi sẽ được tổ chức vào tối 24/8/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Nữ hoàng Bùi Thị Thanh Hương tin rằng: Đêm chung kết sẽ là đêm Hội ngộ và tỏa sáng của các cô gái Ninh Bình và họ đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước - quốc tế để tiếp tục quảng bá về một vùng đất Cố Đô giàu văn hóa, lịch sử và một đất nước Việt Nam thanh bình – tươi đẹp – thân thiện.
PV
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia