00:53 ngày 07/12/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Chính thức khởi công khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife

17:20 21/11/2023

(THPL) - Ngày 21/11/2023, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Nam Hiệp Thành Bình Dương - Chủ đầu tư dự án Hiệp Thành Bình Dương (tên thương mại Symlife) và Công ty TNHH MTV Địa Ốc Hoàng Anh Holdings - Đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án đã chính thức khởi công khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife tại số 78 đường Vĩnh Phú 17A, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Sự kiện đánh dấu một bước đi quan trọng trong quá trình phát triển dự án.

Symlife được đầu tư trên khu đất đắc địa mặt tiền Đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, cửa ngõ phía bắc TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Dự án có tổng diện tích 7.028m2, cao 27 tầng, cung ứng ra thị trường 659 căn hộ với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Nam Hiệp Thành Bình Dương và Công ty TNHH MTV Địa Ốc Hoàng Anh Holdings chính thức khởi công khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư cho biết, với sứ mệnh mang đến không gian sống đẳng cấp và nhiều tiện nghi cho cư dân tại đây, dự án Symlife là một trong những dự án tiên phong của chủ đầu tư tại thị trường Bình Dương.

Nhà mẫu của dự án triển khai trên khu đất rộng hơn 3.200m2, được thiết kế độc đáo với nhiều tiện nghi hiện đại của Nhật, Đức,… mang đến cho khách hàng cảm giác sống trong không gian sống đăng cấp và tiện nghi hiện đại.

Ngoài ra, các căn hộ tại dự án được thiết kế hiện đại đón ánh sáng và gió với 100% căn hộ có bancony ra ngoài thoáng đãng, kết nối gia chủ với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư, ngay sau buổi lễ khởi công, Ban Quản lý Dự án đã khẩn trương triển khai các công tác thi công, chuẩn bị máy móc, thiết bị và vật tư, … cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Huy Quang

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu