23:56 ngày 09/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN
chat cay - Tìm kiếm
 • Hà Nội: Khởi động việc di dời, chặt hạ 1.159 cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng
  Hà Nội: Khởi động việc di dời, chặt hạ 1.159 cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng
  Hơn 1.000 cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng sẽ được di chuyển, chặt hạ để giải phóng mặt bằng thực hiện mở rộng đường vành đai 3. Đây là những hoạt động đầu tiên của nhà thầu trong việc di chuyển và chặt hạ hết số cây xanh trên tuyến đường này.  
 • Bản tin cuối tuần (Số 12): 90% nợ xấu là tiền của dân?
  Bản tin cuối tuần (Số 12): 90% nợ xấu là tiền của dân?
  Bản tin cuối tuần (Số 12):  # Diễn biến vụ chết nhiều người vì chạy thận ở Hòa Bình # Chuyện phi lý: Áp phí bảo vệ mội trường với đường sắt trên cao # Điều tra vụ cháy rừng lớn nhất lịch sử Hà Nội # Hà Nội tiếp tục mở đường: Liệu còn cây để chặt hạ? # Chủ tịch VietinBank: Phải xác định 90% nợ xấu là tiền của dân # Hà Tĩnh: Nuôi ong cũng phải đóng phí  # Thị trường Ô tô cũ ế thảm, bán lỗ chẳng ai mua
 • Cẩm Yên: Những khúc cây trên bãi rác 'ngủ quên'
  Cẩm Yên: Những khúc cây trên bãi rác "ngủ quên"
  Khu vực tập kết rác của xã Cẩm Yên - Thạch Thất - Hà Nội, được bao quanh bởi tường bao sơn màu vững chắc và còn nhiều chỗ trống. Thế nhưng rác thải lại bị đem đổ tràn ra đường gây mùi hôi thối, đây đang là nỗi bức xúc của người dân mà chưa được chính quyền giải quyết.
 • Bản tin tổng hợp cuối tuần (số 01)
  Bản tin tổng hợp cuối tuần (số 01)
  Bản tin tổng hợp cuối tuần của Thương hiệu & Pháp luật. Đây là một chương trình tổng hợp về các thông tin mới nhất, được quan tâm nhiều nhất diễn ra trong tuần vừa qua. Bản tin hôm nay gồm có những tin chính sau đây: # Rượu chứa Methanol tiềm ẩn những nguy hại khôn lường;  # Vụ chặt hàng loạt cây xanh tại xã Cẩm Yên, Thạch Thất, Hà Nội;  # Chiến dịch dọn sạch vỉa hè và những chiếc bậc tam cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội;  # Cát tặc lộng hành tại nhiều tỉnh thành trên cả nước;  # Người bán hàng rong có thể kinh doanh qua mạng.
 • Xã Cẩm Yên- Thạch Thất - Hà Nội: Người dân búc xúc vì hàng loạt cây xanh bị đốn chặt bừa bãi
  Xã Cẩm Yên- Thạch Thất - Hà Nội: Người dân búc xúc vì hàng loạt cây xanh bị đốn chặt bừa bãi
  (THPL) Vừa qua, thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Thạch Thất – Hà Nội, xã Cẩm Yên đã  ra quân xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông, đô thị. Tuy nhiên, chính quyền xã Cẩm Yên đã thực hiện một cách máy móc, chặt phá hàng loạt cây xanh lớn nhỏ khiến nhiều người dân vô cùng bức xúc.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu