14:13 ngày 20/01/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Chào 2019 quy tụ dàn ca sĩ hàng đầu Việt Nam

06:11 28/12/2018

(THPL) - Đã trở thành điểm hẹn thường niên vào dịp đầu năm mới Dương lịch, Chào 2019 tiếp tục hứa hẹn mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật hấp dẫn. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 1/1/2019 trên kênh VTV1.

‘Chào 2019’ vẫn quy tụ được những ca sỹ hàng đầu Việt Nam như Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Uyên Linh, Đoan Trang, Tấn Minh, Hương Tràm, Hồ Trung Dũng, Phương Linh, Phương Vy, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương…Sân khấu – một trong những điểm nổi bật của Chào – năm nay sẽ tiếp tục khiến khán giả mãn nhãn với thiết kế sân khấu độc đáo, thay đổi qua từng tiết mục .

Hai nữ diva hàng đầu Việt Nam có mặt trong Chào 2019.

Với chủ đề ‘Và hoa sẽ nở’, ‘Chào 2019’ mang đến thông điệp: Những loài hoa không chỉ mọc lên từ vùng đất trù phú mà con sinh ra từ những mảnh đất khô cằn. Thế nhưng giữa môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, những đoá hoa vẫn hiên ngang khoe sắc. Con người, trước những khó khăn, trước gian khổ của cuộc đời, nếu luôn giữ được niềm tin, niềm hy vọng, sự lạc quan thì sẽ luôn đứng vững, vượt qua mọi thách thức.

Divo của âm nhạc Việt Nam Tùng Dương.
Nam ca sĩ Quang Dũng. 

Ngoài những tiết mục nghệ thuật, khán giả còn được cùng những người dẫn chuyện của Chào 2019 như Nhà báo Mỹ Linh, BTV Quốc Khánh, BTV Thuỵ Vân…đi nhiều địa danh Việt Nam và thế giới như Cuba, Pháp, Áo, Nhật Bản, Nga…, gặp gỡ những nhân vật khách mời và lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa.

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. 

 Một số ca khúc trong chương trình: Khát vọng, Đón bình minh, Khúc ca yêu cuộc đời, Mùa hoa trở lại, Tình yêu tôi hát, Belle, How deep is your love, Never enough, I see you

 Ê kíp sáng tạo Chào gồm: Sáng tạo nội dung: Đạo diễn NSUT Đỗ Thanh Hải; Đạo diễn sân khấu: Đạo diễn Phạm Hoàng Nam; Đạo diễn âm nhạc: Đạo diễn Cao Trung Hiếu.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu