CEO Ngọc Nữ chấp nhận bỏ tiền túi, hỗ trợ người dân nghèo bảo vệ bản thân trong mùa dịch
(THPL)- Được biết CEO Ngọc Nữ phát miễn phí 1000 chai nước rửa tay cho bà con tại khu vực bệnh viện Nhi đồng 1..
Hiện nay, dịch bệnh Corona đang nhận được sự quan tâm của người dân trong nước và thế giới. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh thì việc đeo khẩu trang, rửa tay… được xem là những biện pháp hữu hiệu nhất nhằm hạn chế khả năng lây bệnh. Tuy nhiên, lợi dụng tính khẩn thiết, nhiều "tay buôn" tăng giá khẩu trang, nước rửa tay hoặc |giấu hàng" khiến người dân thêm phần lo lắng.
Bên cạnh đó, vẫn có nhiều tấm lòng, chương trình thiện nguyện diễn ra với mục đích phát khẩu trang, nước rửa tay… để mọi người an tâm bảo vệ sức khỏe của mình. Nhiều nghệ sĩ như: Pha Lê, Khắc Việt, Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Khánh Vân… hào hứng tham gia phong trào này như một cách góp phần đẩy lùi dịch bệnh ở Việt Nam. Và đâu đó trong chiến dịch, CEO Ngọc Nữ cùng thương hiệu của mình đã có những hành động thiết thực. Cụ thể, cô đã quyết định đặt hàng sản xuất số lượng lớn nước rửa tay chất lượng để gửi tặng đến mọi người.


Được biết CEO Ngọc Nữ và công ty đã phát miễn phí 1000 chai nước rửa tay cho bà con tại khu vực bệnh viện Nhi đồng 1.. Đây cũng là đối tượng được thương hiệu này đặc biệt quan tâm bởi theo nữ CEO, việc phát nước rửa tay khô ở đây sẽ giúp người thân dễ nhận và rửa tay, bảo vệ sức khỏe các trẻ nhỏ. Chưa đầy 20 phút, 1000 chai nước rửa tay đã được phát hết trong niềm vui, hồ hởi của những người được nhận. Đối với CEO và Jasmine, đó là một niềm hạnh phúc không thể tả khi được đồng hành, giúp mọi người bảo vệ được sức khỏe tốt trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành.


Chưa dừng lại ở đó, CEO Ngọc Nữ còn dành thời gian về tận Đồng Nai, nơi cô sinh sống từ nhỏ để phát thêm 500 chai nước rửa tay cho mọi người. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm một điều gì đó thiết thực cho quê hương của mình. CEO Ngọc Nữ tiết lộ bên cạnh việc phát nước rửa tay cho mọi người, cô còn đẩy mạnh việc bảo vệ sức khỏe tại các chi nhánh, đại lý của trà giảm béo Jasmine. Nữ CEO đã gửi nước rửa tay đến mọi người ở vùng xa và tặng kèm khi mua sản phẩm đến từ thương hiệu Jasmine.
Tính tới thời điểm hiện tại, CEO Ngọc Nữ đã đặt hơn 20.000 chai nước rửa tay cho mọi người, bao gồm phát miễn phí cho mọi người, gửi tặng các nhân viên, các đại lý, khách hàng,... để bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi sự phát triển và lây lan của virut Corona. Nữ CEO chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, việc đặt hàng sản xuất nước rửa tay chất lượng là một điều rất khó và chi phí đội lên cao. Nhưng bản thân tôi không ngại việc bỏ ra một số tiền lớn để đặt hàng sản xuất và gửi tặng những người cần. Bởi lẽ, tôi quan niệm cuộc sống là cứ cho đi. Mình cứ nghĩ đơn giản là được, sẽ có rất nhiều người cần, nên giúp đỡ được thì dù khó khăn hay chi phí có cao tôi cũng vui lòng”.

Ở thời điểm hiện tại, CEO Ngọc Nữ cũng đang liên hệ với các cơ sở sản xuất nước rửa tay, khẩu trang chất lượng để bàn về việc đặt hàng số lượng nhiều để gửi đến mọi người. Dù mọi thứ vẫn đang trong quá trình bàn bạc song cô hi vọng sẽ thuận lợi để có thể sớm mang đến những sản phẩm cần thiết, bảo vệ sức khỏe cho mùa dịch.
CEO Ngọc Nữ được biết đến là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi thành công trong lĩnh vực kinh doanh trà giảm béo Jasmine. Thương hiệu trà của cô luôn nhận được sự quan tâm của các khách hàng và có nhiều đại lý trên toàn quốc. Với tiêu chí đề cao sự an toàn cùng tính hiệu quả của sản phẩm, nữ doanh nhân đã mang đến một sản phẩm thực sự chất lượng, thực hiện sứ mệnh giúp phái đẹp thêm phần tự tin về ngoại hình, tỏa sáng trong mọi lúc, mọi nơi.
Ngân An
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29