Capella Hanoi “chiêu đãi” thực khách những gì mùa lễ hội?
(THPL) - Mang đến những “biến hoá” ẩm thực thú vị để đón chào mùa lễ hội cuối năm, từ bữa tối Michelin thượng hạng tại Hibana by Koki, đến set trà chiều nghệ nhân ấm cúng tại Diva’s Lounge, Capella Hanoi hứa hẹn những khoảnh khắc giao mùa trọn vẹn và đáng nhớ cho thực khách thủ đô.
Tin liên quan
- Phù Thị Anh Thư đăng quang Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2024
Café de Măng Đen khai trương điểm quán “nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt”
Xếp hàng ăn phở do robot chế biến tại lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2024
Tưng bừng ngày hội "Sản phẩm Nông nghiệp và Làng nghề lần thứ 3"
Khai mạc Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2024
» Nhà hàng Hibana by Koki thuộc khách sạn Capella Hanoi 2 năm liên tiếp đạt sao Michelin
» InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Capella Hanoi được báo Mỹ chọn là khách sạn tốt nhất Việt Nam
Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực thượng hạng giữa lòng thủ đô trong mùa lễ hội này, Capella Hanoi chính là địa chỉ không thể bỏ qua. Kéo dài từ 29/11/2024 đến hết 04/01/2025, Capella Hanoi đặc biệt dành cho những vị khách của mình những bữa tiệc kéo dài từ trưa cho đến đêm muộn để dù bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn cũng có được cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ riêng cùng với những người thân và bạn bè chào đón mùa lễ hội.
Capella Hanoi phục vụ các menu mùa lễ hội từ 29/11/2024 đến hết 04/01/2025
Giáng sinh an lành
Những bữa tiệc Giáng sinh sẽ diễn ra trong hai ngày là 24 & 25/12 với hai lựa chọn khung giờ trưa và tối tại Hibana by Koki, Backstage và The Hudson Rooms.
Tại Backstage - nhà hàng được Michelin đề xuất hai năm liên tiếp 2023 & 2024 đưa thực khách vào trải nghiệm ẩm thực chuẩn phong vị Giáng sinh với menu 5 món đầy sáng tạo. “Ngôi sao” của bàn tiệc phải kể đến món gà tây nướng chậm vừa giữ được độ mềm ẩm bên trong vừa giữ nguyên được lớp vỏ óng vàng bên ngoài, hòa quyện đậm đà cùng sốt nấm. Bánh khúc cây hạt phỉ kết hợp kem chocolate mịn màng sẽ là điểm chạm ngọt ngào để kết thúc cho bữa tiệc Giáng sinh thịnh soạn này.
The Hudson Rooms mang đến những bữa tiệc ẩm thực xa hoa như ở New York
Trong khi đó, menu Giáng sinh của The Hudson Rooms - không gian đậm hơi thở của New York thời kỳ hoàng kim những năm 1920, nằm tại tầng mái của khách sạn với view ôm trọn một góc khu phố cổ Hà Nội, mang phong cách ẩm thực phương Tây hiện đại với cách chế biến công phu. Từ món gan ngỗng áp chảo quyện sốt balsamic tinh tế với lớp mứt vả ngọt dịu; cua hoàng đế Alaska được ướp trong các loại thảo mộc; mì Cappelletti nhồi nấm truffle chan nước súp vịt, đến bò Wellington dùng kèm sốt rượu Madeira, tất cả tái hiện hình ảnh những bữa tiệc ẩm thực xa hoa ở New York.
Ẩm thực Giáng sinh thượng hạng tại Hibana by Koki
Rời xa phong vị phương Tây, thực khách đến với Hibana by Koki - nhà hàng hai năm liên tiếp đạt sao Michelin sẽ được bước vào thế giới tinh hoa ẩm thực của xứ Phù tang. Trong không gian bếp Teppanyaki sang trọng, những đầu bếp bậc thầy sẽ trình diễn kỹ thuật nấu nướng điêu luyện đem đến các món ăn hấp dẫn như bánh tart cá ngừ phong cách Giáng sinh, nem cua cuộn sốt Uchiko, tôm hùm Gai, mì Juwari Soba nhà làm.
Giao thừa rộn rã
Nhà hàng Backstage phục vụ hương vị Bắc bộ hiện đại
Chỉ duy nhất tối cuối năm 31/12, Capella Hanoi mang đến những bữa tiệc đẳng cấp, mang không khí “mùa hội” cho những vị khách tại 3 nhà hàng. Trong khi Backstage phục vụ hương vị Bắc bộ hiện đại với nem cuốn vịt 2 kiểu, gan ngỗng áp chảo, bò Wagyu đốt rượu ăn kèm bánh mousse kem sô-cô-la chanh kiểu Việt Nam; thì The Hudson Rooms mang phong cách phương Tây thời thượng với đuôi tôm hùm Canada chần bơ, cá bơn bọc bạc nướng,.. Hibana by Koki tái hiện tinh hoa ẩm thực Nhật Bản với những nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn đặc biệt như cá cam đuôi vàng, tôm hùm gai, bào ngư đen hay bò Yaeyama Kyori lừng danh,...
Tiệc đếm ngược năm mới trong không gian ấm cúng và sang trọng
Không thể thiếu trong mỗi mùa lễ hội cuối năm là bữa tiệc đếm ngược đón năm mới sôi động, sẽ được Capella Hanoi dành tặng cho những vị khách của mình vào ngày 31/12, từ 22:00 đến 00:30 tại không gian The Hudson Rooms - top 81 quán bar hàng đầu châu Á. Hòa mình vào không gian sang trọng và rực rỡ, thực khách sẽ được nhâm nhi ly cocktail hoặc champagne hảo hạng bên quầy pha chế, tận hưởng trọn vẹn tiếng nhạc DJ chuyển nhịp từ giai điệu disco, funk đến house sôi động, mang lại bầu không khí hứng khởi và rộn rã hơn bao giờ hết để cùng đếm ngược đến khoảnh khắc năm mới cận kề.
Năm mới bình yên
Trong những ngày đầu tiên của năm mới, thực khách có thể lựa chọn một khởi đầu nhẹ nhàng và bình yên bên góc nhỏ trong nhà hàng tầng mái The Hudson Rooms để ngắm khoảng lặng của phố cổ và thưởng thức những bữa ăn thượng hạng đúng điệu với hàu David Hervé, tôm hùm, đùi heo muối Serrano, pate gan ngỗng, đùi cừu nướng tảng hay bò Wellington.
Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình bữa tiệc ẩm thực Michelin đỉnh cao trong không gian tầng hầm yên tĩnh của Hibana by Koki với món khai vị osechi đặc trưng trong những mâm cỗ Tết Nhật Bản, Futomaki cá ngừ, tôm hùm gai, bò Yaeyama Kyori, mochi dương xỉ nhà làm. Dù là lựa chọn nào thì những ngày đầu năm mới của bạn cũng sẽ hứa hẹn vô cùng đặc biệt và đáng nhớ.
Trà chiều thật “chill” tại Diva’s Lounge
Mùa lễ hội, Capella Hanoi còn dành cho những vị khách cả những khoảnh khắc thật “chill” bên những tách trà nóng và món bánh ngọt ngào trong bữa tiệc Trà chiều kéo dài hàng ngày trong khung giờ 14:30 - 17:00 tại Diva’s Lounge. Những câu chuyện chiều cuối năm bên những tách trà nóng thượng hạng, dùng kèm với sandwich tartare củ dền, bánh crème brulée bí ngô, scone vị quế nho, macaron dừa quế,...hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trải nghiệm thú vị mùa lễ hội cho những vị khách bên bạn bè và người thân.
PV
Tin khác
-
Các doanh nghiệp đã sẵn sàng cung ứng hàng hóa phục vụ Tết 2025
-
Những dự báo về thị trường bất động sản năm 2025
-
Nguồn cung khan hiếm khiến bất động sản hạng sang tại trung tâm Thủ Thiêm trở nên đắt giá
-
Công ty Điện lực Hoà Bình: Bản sắc, dấu ấn, thương hiệu riêng từ phong trào xây dựng văn hoá doanh nghiệp
-
Giá vàng và ngoại tệ ngày 4/12: Vàng thế giới chững lại, trong nước bất ngờ tăng
-
CEO Vũ Đức Sỹ: Người cư sĩ mang triết lý nhân quả vào quản trị doanh nghiệp
T&T Group hợp tác với Tập đoàn Ramky (Ấn Độ) phát triển công viên dược tại Việt Nam
T&T Group và Ramky – tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Ấn Độ vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư phát triển dự án công viên...01/08/2024 07:32:00Hilton quản lý chuỗi khách sạn của T&T ở Đồng bằng sông Cửu Long
Tập đoàn T&T Group đã lựa chọn Tập đoàn Hilton là đơn vị quản lý, vận hành 3 dự án khách sạn cao cấp tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu...06/08/2024 07:28:00Tập đoàn T&T Group được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2024
Tập đoàn T&T Group xuất sắc được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2024 - giải thưởng danh giá trong lĩnh vực nhân sự cấp khu vực.09/08/2024 07:24:00Bóng bàn CAND - T&T về nhất toàn đoàn với 14 HCV ở giải trẻ toàn quốc
Tại Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc trẻ, thiếu niên, nhi đồng quốc gia năm 2024 vừa kết thúc tại Cao Bằng, CLB Bóng bàn CAND – T&T đã...05/09/2024 07:15:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Người nổi tiếng dùng xe VinFast: Tự hào khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu số 1 thị trường
(THPL) - “Từ zero thành hero” - sự kiện VinFast vươn lên top 1 thị trường Việt Nam đã trở thành niềm tự hào của người dùng và được lan tỏa mạnh mẽ bởi những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng. - Công viên Lễ hội: Tâm điểm đô thị nghỉ dưỡng của Sun Group tại Hà Nam
- Người dùng tranh thủ cơ hội “đổi xe toàn dân” để lên đời xe điện...
- BIC khai trương chi nhánh mới tại Thanh Hóa
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu
-
Chè cổ trăm năm tuổi làm nên thương hiệu vang danh vùng đất Tân Cương
Thái Nguyên từ lâu đã nổi tiếng với danh xưng “Đệ nhất danh trà”, một biểu tượng của văn hóa trà Việt Nam. Nhưng ít ai biết rằng, trên miền trung du này, có một giống chè cổ đã làm nên thương hiệu vang danh chè Thái. - Nhiều công trình và điểm đến của Sun Group được trao giải World Travel...
- Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2024” xướng tên Vietjet,...
- Vingroup thuộc top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2024