Cao Bằng: 104 người phải cách ly do liên quan đến ca mắc COVID-19
(THPL) - 104 người có liên quan đến trường hợp ông N.C.K. trú tại xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh buộc phải cách ly, theo dõi về y tế.
Hiện nay, ông K. đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2, đang điều trị tại tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Cao Bằng đang khẩn trương truy vết, cách ly những người có tiếp xúc ông N.C.K.

Được biết, trước đó, ngày 2/5 - 5/5, ông N.C.K. đã có lịch trình di chuyển qua Cao Bằng và tiếp xúc với một số người. Theo kết quả rà soát, truy vết tính đến 19h30 ngày 8/5, tỉnh Cao Bằng có 104 người có liên quan đến trường hợp ông N.C.K., trong đó có 17 trường hợp F1; 87 trường hợp F2 cần phải cách ly, theo dõi về y tế.
VTV đưa tin, cơ quan chức năng tỉnh Cao Bằng trong ngày 8/5 đã khẩn trương thực hiện cách ly y tế tập trung, lấy mẫu xét nghiệm đối với 17 người tiếp xúc gần với ông N.C.K. tại Trường Cao đẳng Sư phạm. Đối với 87 người có tiếp xúc với 17 người nói trên đang được cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà.
Hiện tỉnh Cao Bằng đang chờ kết quả xét nghiệm của 17 người tiếp xúc gần với ông N.C.K.
Mai Chi tổng hợp
Tin khác
Sự phát triển của máy tính lượng tử đang đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
Đưa công nghệ sinh học trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn của đất nước
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
(THPL) – Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh ngành công thương phải gánh vác nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong xử lý các tồn tại và thúc đẩy...22/04/2026 16:41:41So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
(THPL) - Cùng mục tiêu bảo vệ ruột bình nước nóng khỏi ăn mòn, công nghệ tráng men ướt và men khô khác biệt rõ về quy trình, hiệu quả và...22/04/2026 14:31:00Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
(THPL) - Cùng với phiên bản động cơ đốt trong và plug-in hybrid, mẫu xe thể thao Cayenne thuần điện hoàn toàn mới của Porsche sẽ có mặt tại...22/04/2026 15:37:00Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia