09:58 ngày 29/01/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

Cảnh báo trang web giả mạo thương hiệu EVN

15:16 04/06/2021

(THPL) - Theo tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), hiện nay trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN có địa chỉ: http://dienlucevn.com. Trước thông tin đó, EVN khẳng định trang web này hoàn toàn là giả mạo.

Cụ thể, phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam khẳng định trang web tại địa chỉ http://dienlucevn.com không phải của EVN cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào thuộc Tập đoàn. 

Trang web giả mạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Ảnh: EVN)

Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn. Do vậy, EVN kính đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ.

Minh Anh

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu