Ca sĩ tỷ phú Hà Phương tái xuất, sẽ làm diễn viên
(THPL) - Do bận rộn với việc điều hành quỹ từ thiện mang tên mình và chăm sóc gia đình nên Hà Phương ít hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, ca sĩ tỷ phú quyết định phá lệ khi nhận lời tái xuất trong vai trò diễn viên tại hải ngoại. Cô sẽ tham gia đại hội minh tinh kỳ do đoàn Dân Nam Thúy Uyển tổ chức tại bang California (Mỹ) nhân dịp kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương.

Hà Phương hiện rất háo hức với lần tái xuất này. Cô dốc nhiều thời gian để luyện tập cho thật nhuần nhuyễn. Đóng cặp với cô là hai tài tử Lương Thế Thành và Minh Luân. Dù bận rộn đến mấy, cô vẫn muốn đầu tư hết sức cho các sản phẩm nghệ thuật để tạo ấn tượng với công chúng và con cái cô sau này nhìn vào sẽ thấy mẹ cũng là người có ích cho xã hội.

Nữ ca sĩ thừa nhận cô hơi áp lực khi làm vợ của một tỷ phú có nhiều phụ nữ đẹp vây quanh. Tuy nhiên, thay vì nổi máu ghen hay lúc nào cũng khư khư giữ lấy chồng, cô tích cực làm đẹp cho cả vóc dáng vẫn tri thức để xứng với chồng. Đó cũng là lý do cô không ngồi nhà như bình hoa di động mà học diễn xuất, viết kịch bản và làm phim. Cô muốn chồng có thể cảm thấy tự hào khi đứng cạnh mình.

Ngoài Hà Phương, vở kịch này còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong cộng đồng nghệ sĩ ở hải ngoại như NSƯT Bảo Quốc, Phượng Liên, Ngọc Đáng, bà bầu Thúy Uyển. Nhiều nghệ sĩ ở Việt Nam cũng sẽ sang Mỹ tham dự chương trình bao gồm các diễn viên Vân Trang, Lương Thế Thành, Minh Luân, Lê Giang, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền, Kim Tiểu Long… Vở kịch do Nguyễn Minh Phương làm đạo diễn, sẽ diễn ra vào ngày 12/4 tại California.

Trong bộ ảnh do stylist Tân Đà Lạt thực hiện, ca sĩ tỷ phú Hà Phương diện áo dài họa tiết rực rỡ của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Tà áo dài truyền thống trở nên tươi vui hơn khi được in hình những con giáp may mắn theo quan niệm truyền thống. Thêm vào đó, Hà Phương còn khiến bản thân trở nên nổi bật hơn khi khéo léo kết hợp trang phục với mấn đội đầu ton sur ton. Nữ ca sĩ rất thích áo dài nên mỗi lần về Việt Nam, đều tranh thủ thời gian thực hiện một vài bộ ảnh với áo dài để làm kỷ niệm.

Hà Phương là em gái của ca sĩ Cẩm Ly và là chị gái của ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Hà Phương từng cùng các chị em của mình đi hát ở nhiều sân khấu tại TP HCM. Từ khi kết hôn với tỷ phú Chính Chu vào năm 2002, cô thỉnh thoảng mới xuất hiện. Chồng cô là một tỷ phú nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên thế giới. Hai vợ chồng Hà Phương đã có hai cô con gái, có cuộc sống rất giàu sang, viên mãn.
Ngân An
Tin khác
Kinh tế Việt Nam khởi sắc, kim ngạch xuất nhập khẩu vượt 445 tỷ USD
Nhà báo Khổng Nhung được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật
Tập đoàn DOJI tiên phong đưa thương hiệu The Crest Collection đến Việt Nam
Tạo cơ chế đột phá để nhanh chóng có một số sản phẩm chủ chốt của Trung tâm tài chính quốc tế
Giá vàng ngày 3/6: Vàng SJC lùi sâu về mốc 157 triệu đồng/lượng
Bảo đảm nguồn cung, chất lượng và quyền lợi người tiêu dùng khi chuyển đổi sang xăng E10
Dự báo thời tiết ngày 3/6: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, nhiều nơi trên 39 độ C
(THPL) - Hôm nay 3/6, Bắc Bộ và Trung Bộ duy trì nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất 39 độ C.03/06/2026 08:12:00Bốn trụ cột thúc đẩy thị trường chứng khoán tăng trưởng nửa cuối năm 2026
(THPL) - Dù xác lập những đỉnh cao lịch sử mới, thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2026 vẫn đang đứng trước sự phân hóa mạnh mẽ. Theo...03/06/2026 08:25:00Vietnam Report công bố Top 10 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026
(THPL) - Ngày 2/6/2026, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Bảng xếp hạng VIX50 – Top 50 Công ty Đại...03/06/2026 08:15:15Thanh Hóa: Hội nghị thường niên Câu lạc bộ các Công ty Cấp nước Bắc Trung Bộ
(TH&PL) - Sáng ngày 02/6/2026, tại Công ty cổ phần cấp nước Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị thường niên Câu lạc bộ các Công ty Cấp nước...03/06/2026 08:14:32
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia