21:50 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Ca sĩ Nhật Hạ ra mắt MV đẹp như mơ được thực hiện tại Mỹ

09:47 18/03/2021

(THPL) - Ca sĩ Nhật Hạ vừa khiến các khán giả mến mộ giọng hát của mình thích thú bất ngờ khi tung MV mới mang tên “Vẫn yêu cho đến ngàn sau” sau thời gian ở ẩn.

Tận dụng thời gian rảnh rỗi vì dịch bệnh Covid-19, nữ ca sĩ Nhật Hạ đã chuẩn bị nhiều sản phẩm để gửi tặng khán giả. Mới đây cô đã bất ngờ cho phát hành MV ca khúc mới mang tên “Vẫn yêu cho đến ngàn sau”.

“Vẫn yêu cho đến ngàn sau” được chính ca sĩ Nhật Hạ viết lời cùng phần nhạc do nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình đảm nhận. Đặc biệt, MV của ca khúc do vị đạo diễn thân quen Đặng Trần Thức thực hiện, anh cũng chính là đạo diễn MV “Khúc Thuỵ Du” rất được yêu thích của Nhật Hạ.

Đạo diễn Đặng Trần Thức đã ngỏ lời muốn thực hiện một số MV cho Nhật Hạ và nữ ca sĩ cho biết bản thân cô rất may mắn bởi vị đạo diễn của bộ phim “Hè muộn” đặc biệt “khó tính” trong việc chọn thực hiện MV ca nhạc.

Đến nay, anh mới chỉ đạo diễn cho 2 ca sĩ và một trong đó chính là Nhật Hạ và MV “Vẫn yêu cho đến ngàn sau”, đây cũng là dự án cuối cùng của đạo diễn Đặng Trần Thức.

Vốn là người kỹ tính và có phần khắt khe trong nghệ thuật nên mỗi công đoạn, mỗi khâu thực hiện Nhật Hạ luôn dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu nhằm đảm bảo ca khúc khi được gửi đến khán giả luôn là phiên bản được hoàn thiện ở mức cao nhất, do đó, dù đã thu âm ca khúc được một thời gian nhưng đến thời điểm này cô mới cho ra mắt sản phẩm.

Đối với nữ ca sĩ, mỗi tác phẩm âm nhạc cũng giống như một bài thơ nên Nhật Hạ luôn đầu tư hết tâm tư, công sức để dàn dựng nên một MV đẹp mắt với nhiều góc máy, bối cảnh khác nhau. Mỗi phân cảnh quay của MV đều được Nhật Hạ bàn bạc và tính toán cùng đạo diễn Đặng Trần Thức để có được những hình ảnh nghệ thuật và phải đẹp như tranh.

Với “Vẫn yêu cho đến ngàn sau” thì còn đặc biệt hơn, vì ảnh hưởng của dịch Covid 19 các show nhạc bị huỷ bỏ, Nhật Hạ bị kẹt laị Mỹ không thể về Việt Nam biểu diễn nên cô có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bản thu và MV lần này.

Nhật Hạ cùng ekip đã mất 3 tháng ròng rã để thực hiện MV “Vẫn yêu cho đến ngàn sau” với rất nhiều ngoại cảnh tại 2 tiểu bang California và Oregon, và tốn không ít thời gian tìm bối cảnh và đạo cụ. Có rất nhiều bối cảnh được đề xuất và hầu hết các bối cảnh thường cách xa nhau nên để chọn được bối cảnh ưng ý ekip đã phải đến từng địa điểm để xem xét trước khi lên kế hoạch thực hiện.

Ekip của ca sĩ Nhật Hạ đã phải di chuyển 18 tiếng đồng hồ liên tục đến thành phố Portland chỉ để quay phân đoạn lá vàng rơi lúc cuối thu, quay xong cả ekip lại tức tốc lái xe 18 tiếng để về vì sắp có bão.

Mặc dù phân cảnh này trên MV rất đẹp, tuy nhiên Nhật Hạ cho biết chỉ một ngày sau khi bão quét qua thì toàn bộ lá cây rụng hết nên cả ekip vừa vui sướng vừa buồn cười vì chuyến “chạy bão” quay MV vô cùng thành công này.

Cô cũng chia sẻ rằng đây chắc chắn là kỷ niệm mà cô không thể quên khi quay “Vẫn yêu cho đến ngàn sau” và có lẽ cũng là 1 trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong suốt mấy mươi năm làm nghề của mình.

Trong MV “Vẫn yêu cho đến ngàn sau”, Nhật Hạ vẫn trung thành với hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng , như các sản phẩm trước. Từ lâu, cô đã nổi tiếng với danh hiệu “người đẹp không tuổi” nên mỗi khi thực hiện MV cô cũng chỉ chọn lối trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên vẻ đẹp sẵn có.

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, các show âm nhạc cũng hạn chế để phòng bệnh nên thời gian qua Nhật Hạ cũng có nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị, quay MV và thu âm các ca khúc mới cũng như dành thời gian chăm sóc gia đình.

Trong một vài dịp đặc biệt cô cũng nhận lời tham gia một số chương trình ghi hình, tuy nhiên cô và các đồng nghiệp luôn cố gắng thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như hạn chế tiếp xúc, giữ khoảng cách khi trò chuyện, luôn rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang ngay khi ghi hình xong. Mặc dù công việc trở nên khó khăn hơn , thế nhưng đây cũng là một trải nghiệm rất đáng nhớ với cô.

Sau MV “Vẫn yêu cho đến ngàn sau”, Nhật Hạ sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm mới mà cô đã thực hiện. Trải qua một cái Tết theo nữ ca sĩ là “buồn nhất từ trước đến nay”, Nhật Hạ hy vọng, sang năm mới tình hình dịch bệnh được kiểm soát, mọi hoạt động được bình thường trở lại, cô cũng mong muốn sớm được đi diễn trở lại để thoả nỗi nhớ sân khấu, nhớ khán giả trong suốt thời gian qua. 

MV “Vẫn yêu cho đến ngàn sau” được phát hành vào ngày 17/3 trên kênh Youtube Nhật Hạ Music.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu