21:51 ngày 15/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Ca sĩ Ngọc Anh: Còn biết yêu, còn biết đau vì yêu là còn chưa già

12:32 26/09/2019

(THPL) - “Nàng thơ” của nhạc sĩ Phú Quang cho biết, trong những năm gần đây, chị vô cùng yêu thích trở về Việt Nam bởi khán giả khiến chị muốn được về để hát, để cháy hết mình. Tuy nhiên, mỗi lần trở về Việt Nam, điều Ngọc Anh sợ nhất chính là… tăng cân.

Cuối tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ Ngọc Anh đã có liveshow đầu tiên tại Việt Nam sau 10 năm xa quê hương mang tên “Mùa thu giấu em”. Trong tháng 10 tới, chị cũng sẽ tiếp tục trở về tham gia hai đêm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang tại Nhà hát lớn.

Nữ ca sĩ cho biết, hiện giờ, thị trường âm nhạc Việt Nam thực sự quá tuyệt vời. Khán giả bây giờ nghe nhạc rất có chọn lọc, nhu cầu thưởng thức rõ ràng, rõ nét và có gu. Điều này khiến những nghệ sĩ như chị cảm thấy mỗi đêm nhạc đều có thể được thăng hoa hết mình. Với nền nhạc trẻ, “Nhạc trẻ bây giờ có nhiều người quá giỏi kể cả người sáng tác, ca sĩ trẻ, người làm nhạc. Người trẻ có giọng tốt, am hiểu tốt. Tôi thực sự cảm thấy rất tự hào”.

Khi được hỏi về âm nhạc của Ngọc Anh, liệu đối tượng khán giả của chị có vẻ “hơi già” hay không, nữ ca sĩ chia sẻ: “Mười năm trước tôi hát dòng nhạc như bây giờ, khán giả họ trẻ, giờ thì đã thêm 10 tuổi rồi. Nhưng thật ra tôi thấy cũng có những lớp khán giả tiếp nối, bằng chứng là những khi đi diễn, tôi thường dành 15-20 phút cuối giờ giao lưu với khán giả thì thấy nhiều khán giả còn trẻ lắm, nhất là ở Sài Gòn. Tôi nghĩ việc thấu hiểu âm nhạc của mình mới là quan trọng, không quan trọng lắm về tuổi tác. Tôi tin rằng mình vẫn có thể sống bền bỉ với lượng khán giả bấy lâu nay yêu thích giọng hát của Ngọc Anh và còn mở rộng ra nữa.

Tuy nhiên, nhạc của tôi không phải nhạc già đâu nhé. Nhạc sĩ sáng tác những ca khúc này là khi họ đang yêu, mà khi còn đang yêu thì là tâm hồn vẫn còn trẻ lắm. Còn biết yêu, còn biết đau vì yêu là còn chưa già”.

Hiện nay, ngoài các show diễn hải ngoại và trong nước, nữ ca sĩ “Khúc mùa thu” cũng đang hoàn thiện CD nhạc Phú Quang. Vốn là người cầu toàn nên đã 2 năm nhưng CD vẫn chưa xong. Ngọc Anh cho biết, mỗi lần ra CD là chị đều rất nhọc công vì bản thân mình khó tính, cứ phải làm đi làm lại, đặt hàng người này người kia phần hòa âm để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất. Chị hy vọng cuối năm nay sẽ hoàn thiện CD này để gửi tới khán giả.

Trong những năm qua, Ngọc Anh thường xuyên trở về tham gia các show diễn trong nước. Mỗi lần như vậy, nữ ca sĩ đều rất vui. Nhưng có một điều khiến chị “sợ”, chính là tăng cân. Nữ ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ, chị vô cùng yêu thích các món ăn Việt Nam, đặc biệt là món ăn vỉa hè, từ bún, phở, miến đến các đặc sản từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Sài Gòn. Ngọc Anh cho biết, lần nào về nước chị cũng tăng cân, chưa lần nào không tăng cân. Và sau khi trở về Mỹ, chị lại phải hùng hục tập để lấy lại vóc dáng của mình.

Thời gian tới, nữ ca sĩ cho biết, chị mong sẽ có dịp trở về Việt Nam nhiều hơn nữa. Ngoài các show diễn, chị cũng sẵn sàng cho một số chương trình truyền hình về âm nhạc nếu thời gian cho phép. “Cũng đã đến lúc tôi mở lòng ra nhiều hơn và đến thật gần với những khán giả yêu mến mình”, Ngọc Anh chia sẻ.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu