Ca sĩ Nam Dương tái xuất sau ca khúc hit "Hãy là của riêng anh"
(THPL) - Ca sĩ Nam Dương tên thật là Nguyễn Đức Hoàng. Anh được biết đến là một trong những ca sĩ tự do nổi tiếng ở khu vực phía nam, được rất nhiều các khán giả trẻ yêu thích tại các sân khấu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Sau ca khúc hit Hãy là của riêng anh, nam ca sĩ điển trai tái xuất trở lại với hình ảnh nam tính cùng sự điêu luyện hơn trong giọng hát.
Ca sĩ Nam Dương vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha của anh là giảng viên trường Đại học Nghệ thuật Huế. Chính vì vậy từ khi còn nhỏ ca sĩ đã sớm bộc lộ năng khiếu cũng như niềm say mê ca hát của mình. Trong những năm tháng còn đi học ấy, anh từng là một cây văn nghệ không thể thiếu của lớp và trường, bên cạnh đó anh còn tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động văn hóa nghệ thuật tại địa phương.

Thấy được tài năng của con, ngay từ lúc bé anh đã được cha của mình đưa đến ngôi trường nơi ông giảng dạy để làm quen với môi trường âm nhạc. Rồi anh được thầy giáo Lô Thanh, một giảng viên kỳ cựu trong trường, nhận làm học trò của mình. Sau một thời gian rèn luyện, anh đã quyết định từ bỏ chuyên ngành Luật mà gia đình anh đã chọn cho anh để có thể chuyên tâm theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Quyết định vào TPHCM lập nghiệp và phát triển con đường sự nghiệp là một trong những bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của chàng ca sĩ trẻ. Hành trang duy nhất mà anh có chính là năng khiếu cùng đam mê ca hát cháy bỏng.
Cuộc sống xa gia đình trong những ngày đầu xuống Sài Gòn khiến anh gặp rất nhiều khó khăn khi không có bạn bè và không bà con thân thuộc. Sau khi thuê phòng trọ ở, ngoài thời gian đi học, anh cũng kiếm việc làm thêm để tăng thu nhập cho bản thân. Bằng sự nỗ lực, cố gắng của mình anh cũng bắt đầu được đứng trên các sân khấu ở thành phố, rồi các chương trình ở một số tỉnh lân cận. Với chất giọng ngọt , ấm áp đầy truyền cảm, anh được khán giả nơi đây biết đến và hâm mộ.

Năm 2014, nam ca sĩ Nam Dương đã phát hành single đầu tay mang tên “Hãy là của riêng anh” gồm ba ca khúc “Hãy là của riêng anh”, “Tình một đêm”, “Cần thứ tha”. Sau album này, anh tiếp tục mang đến cho khán giả những giây phút lãng mạn nhưng không kém phần hài hước trong MV “Hãy là của riêng anh” - một món quà dành cho người hâm mộ đã đồng hành cùng Nam Dương trên con đường ca hát trong suốt thời gian vừa qua.
Năm 2020, nam ca sĩ quay trở lại với hình ảnh nam tính cùng giọng hát được chau chuốt cùng kỹ thuật điêu luyện. Anh cho biết sẽ phát hành những sản phẩm âm nhạc tiếp theo để được thỏa mãn đam mê, cũng là để tri ân khán giả luôn yêu mến giọng hát của mình.
Trần Thu
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia