21:29 ngày 15/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Ca sĩ Mạnh Quỳnh, NTK Hằng Nguyễn mừng Dương Huệ ra mắt Album đầu tay

08:47 24/08/2019

(THPL)- Hôm qua (23/8), ca sĩ Dương Huệ đã có buổi giới thiệu Album vol.1 “Yêu thầm” tại TP. Hồ Chí Minh.

Tới dự và chúc mừng cô ca sĩ trẻ gốc Hà thành gồm có: ca sĩ Mạnh Quỳnh, NTK Hằng Nguyễn, ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng và các thí sinh cùng tham gia chương trình “Solo cùng Bolero” mùa thứ 5 với Dương Huệ: Tú Tri Yubin, Trọng Khương, Huỳnh Gia Đạt, Quang Thành…

Dương Huệ.
Một số khách mời đến tham dự. 

Dương Huệ tốt nghiệp trường Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô gái gốc Hà Nội được khán giả biết đến khi tham gia chương trình “Solo cùng Bolero 2018”. Trong chương trình, giám khảo - ca sĩ Phi Nhung nhận xét Dương Huệ sở hữu chất giọng hay, cách nga ngân lạ, có phong cách riêng không bị pha trộn hay giống với bất kỳ ca sĩ đàn anh đàn chị nào. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc Dương Huệ chỉ dừng lại ở Top 6 để lại nhiều tiếc nuối.

Rời khỏi “Solo cùng Bolero”, Dương Huệ tiếp tục tham gia cuộc thi “Ban nhạc quyền năng 2019” nhưng cũng chỉ dừng lại ở top 8 chung cuộc. Khi ấy, cô cảm thấy vô cùng hụt hẫng và cho rằng mình không phù hợp với “kiếp cầm ca”. 

Sau đó, cô nhận được sự khích lệ động viên từ những người bạn cùng thi chung cũng như các giám khảo, thành viên ban tổ chức 2 cuộc thi như: nhạc sĩ Nguyễn Hà, ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mạnh Quỳnh,…

Đặc biệt, ca sĩ Mạnh Quỳnh còn gửi tặng Dương Huệ một ca khúc hoàn toàn mới mang tên “Tình chết trong mưa” và động viên Dương Huệ nên tiếp tục sự nghiệp ca hát bởi cô có chất giọng tốt, sáng sân khấu. 

Nhận lời động viên từ đàn anh, lại nhận được món quà về tinh thần quá lớn. Bởi vậy Dương Huệ đã quyết định tạm gác công việc giảng dạy để dành toàn bộ thời gian theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc. Và Album “Yêu thầm” được Dương Huệ cho ra mắt khán giả ngày hôm nay chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước ngoặt trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của Dương Huệ. 

Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh động viên và tiếp sức rất nhiều cho Dương Huệ. 

Theo chia sẻ của Dương Huệ, Album này cô thực hiện theo thiên hướng nhạc tình chứ không đậm chất Bolero. Đây cũng là định hướng của Dương Huệ cho sự nghiệp ca hát của mình. Dương Huệ hi vọng Album sẽ được khán giả đón nhận. 

Trước câu hỏi liệu Dương Huệ có tiếp tục chinh phục một cuộc thi về ca hát nào nữa không, cô thẳng thắn trả lời: “Ban đầu em chọn cách đi thi hát vì bản thân nghĩ rằng đây là cách để khán giả biết tới mình một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, sau 2 lần thi bị rớt em cảm thấy mình không có duyên với thi thố nên em sẽ để dành thời gian tập trung làm sản phẩm âm nhạc, đi hát phục vụ khán giả. ”

Ngoài Album “Yêu thầm”, trong ngày hôm nay 23/8 Dương Huệ cũng đồng thời cho ra mắt MV “Nếu biết tình yêu” trên kênh Youtube cá nhân của mình. 

Album bao gồm 10 nhạc phẩm, được cô và ekip thực hiện trong vòng gần 1 năm:

- Yêu thầm (sáng tác: Hồng Vân)

- Đam mê (sáng tác: Dzoãn Bình)

- Nếu biết tình yêu (sáng tác: Hà Phương)

-Nếu anh đừng hẹn (sáng tác: Lê Dinh - Dạ Cầm)

-Đời con gái (sáng tác: Mạnh Quỳnh)

-Một mình thôi (sáng tác: Thanh Tâm - Anh Việt Thu)

-Thà đừng yêu nhau (sáng tác: Khánh Băng)

-Đổi thay (sáng tác: Lê Mộng Bảo)

-Nếu đời không có anh (Hoàng Trang) 

- Mưa lệ (Lam Phương)

Photo: Vũ Huy Bình

 

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu