15:16 ngày 27/11/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Ca sĩ Hiền Anh làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

18:42 28/09/2017

(THPL) - 10 năm sau khi giành giải Nhì cuộc thi Sao Mai 2007 dòng nhạc thính phòng, ca sĩ Hiền Anh sẽ tổ chức đêm nhạc Lời hát từ trái tim để dánh dấu chặng đường âm nhạc của mình.

Liveshow Lời hát từ trái tim sẽ diễn ra vào 20h ngày 5/10/2017 tại rạp Đại Nam (89 phố Huế, Hà Nội). Hiền Anh chia sẻ, đây sẽ là một đêm nghệ thuật đầy thăng hoa của âm nhạc và cảm xúc, như một lời tri ân của cô với khán giả yêu mến mình trong suốt 10 năm ca hát...

Kịch bản chương trình được xây dựng từ câu chuyện về chính cuộc đời ca sĩ Hiền Anh bằng âm nhạc với 3 phần: Hà Nội giấc mơ Thu, Gặp nhau, Ân tình trong em.

Phần 1, Hà Nội giấc mơ Thu sẽ đưa khán giả đến với mùa thu Hà Nội, nơi Hiền Anh sinh ra và lớn lên, một không gian của Hà Nội xưa được tái hiện lại với chùm ca khúc Hà Nội mùa lá bay, Hướng về Hà Nội Hà Nội niềm tin và hy vọng sống động, nghĩa tình với âm nhạc, cảnh trí và vũ đạo.

Phần 2 với cái tên dung dị Gặp nhau là nơi để những người bạn thân của Hiền Anh trong suốt thời gian qua đã cùng chia sẻ khó khăn trong cuộc sống và cùng động viên nhau thực hiện các chương trình nghệ thuật. Ở đây sẽ là những câu chuyện có thật về tình bạn đan xen với các ca khúc, bài hát song ca, đơn ca hòa quyện. Hiện diện trên sân khấu cùng Hiền Anh trong phần này là các ca sĩ như: Yến Ngọc, Linh Nguyễn, Tuấn Linh, Ploong Thiết, Thiên Di…

Đến phần 3 Ân tình trong em chính là hình ảnh của Hiền Anh hôm nay. Sau một thời gian khá dài vắng bóng trên các sâu khấu lớn, Hiền Anh đã trở lại, tự làm mới mình về cả nội dung và hình thức, cả lời ca đến gu âm nhạc. Ngoài việc tự tìm tòi và làm mới các ca khúc thì chính Hiền Anh đã sáng tác ca khúc từ chính trái tim mình, viết nhạc để tri ân, viết nhạc để giải thoát nỗi lòng và thăng hoa khi thể hiện. Khán giả sẽ lắng nghe và cảm nhận những ca khúc mới nhất của Hiền Anh sáng tác và thể hiện ở phần kết này.

Điểm nhấn của chương trình là 2 ca khúc Hiền Anh sáng tác trong thời gian gần đây, đã dựng thành MV và được khán giả đón nhận tích cực. Khác với hình ảnh cô ca sĩ thính phòng rất hàn lâm, Hiền Anh lựa chọn cách viết nhạc theo dòng âm hưởng dân gian. Ca khúc Khúc hát ân tình lấy cảm hứng từ dân ca ví, giặm và dân ca khu 5 viết về 2 miền đất Nghệ An và Quảng Ngãi, quê hương của nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn - người giúp đỡ Hiền Anh trong thời gian khó khăn để lấy lại được tình thần theo đuổi nghệ thuật. Hiền Anh sẽ song ca bài hát này cùng nghệ sĩ Lê Thanh Phong (Trưởng đoàn nghệ thuật Unesco di sản dân ca xứ Nghệ).

Ca khúc thứ hai Bài ca những anh hùng thầm lặng, Hiền Anh viết về sự hy sinh ngay giữa thời bình của các chiến sĩ công an nhân dân đã gây được xúc động mạnh mẽ trong cộng đồng thời gian gần đây. Ca khúc sẽ được trình diễn trên sân khấu liveshow với phần kết hợp táo bạo và mới mẻ giữa âm nhạc và võ thuật (do nhóm Cascadeur CLB Võ thuật Ngự Long biểu diễn).

Liveshow Hiền Anh Lời hát từ trái tim là chương trình được đầu tư kinh phí và chất xám bài bản, kỹ lưỡng của Ban tổ chức với hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, dàn dựng công phu. Hiền Anh tin rằng đây sẽ là một dấu ấn đẹp trong hành trang hoạt động nghệ thuật của cô.

Đặc biệt, ca sĩ Hiền Anh sẽ trích một phần doanh thu của đêm diễn để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt và chung tay mang đến Trung thu cho trẻ nhỏ vùng cao thông qua chương trình Vầng trăng cho em.

Liveshow Lời hát từ trái tim có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời: NSƯT Hồng Hạnh, Ploong Thiết, Lê Thanh Phong, Tuấn Phương, Yến Ngọc, Thiên Di, Kiều Thương, Ánh Thảo, Tuấn Linh, nhạc sĩ Quang Long, vũ đoàn Oskaz. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Chương trình do nghệ sĩ Giang JM làm giám đốc âm nhạc, nghệ sĩ Nhật Giang đạo diễn, nghệ sĩ Ngọc Sơn biên đạo.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu