11:41 ngày 27/03/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc trở lại với MV Hối tiếc vào đúng dịp sinh nhật

17:09 27/10/2022

THPL – Sau khi đạt được thành công trong nhiều dòng nhạc, đánh dấu sự nghiệp với album riêng mừng 16 năm ca hát - ca sĩ có sắc vóc đẹp, giọng hát nội lực Giang Hồng Ngọc tiếp tục ra mắt MV “Hối Tiếc”- đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường.

MV “Hối Tiếc” không kể về tình yêu nam nữ thông thường, thay vào đó là một bức tranh nhuốm sắc màu ma mị, thể hiện sự tiếc nuối dằn vặt của nam chính về những việc đã làm trong quá khứ. Ở đó, anh ta phải đối diện với sai lầm của bản thân cùng hình bóng mà anh sẽ mãi không thể xóa nhòa khỏi tâm trí.

Screen của MV Hối tiếc

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc (Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 cũng như Á quân The Remix 2015) trở thành cầu nối truyền tải câu chuyện đến với người nghe bằng giọng hát được đánh giá thuộc hạng Top thị trường âm nhạc. Sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường có ca từ rất dễ nghe dễ thấm và dễ nhớ. Lyrics của Hối tiếc là thông điệp mạnh mẽ nói về 1 người phụ nữ dù yêu hết lòng, nhưng nếu cô ấy bị tổn thương quá nhiều thì cô sẽ sẵn sàng ra đi và làm lại mọi thứ tươi sáng hơn. Đây cũng là điều mà nữ ca sĩ sinh năm 1989 tâm đắc trong câu chuyện bài hát lần này.

Ekip làm MV và ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Ekip thực hiện của MV Hối tiếc - đơn vị Crisfilms - đã đồng hành cùng ca sĩ Giang Hồng Ngọc trong rất nhiều MV trước đó. Trong lần kết hợp này, thách thức của đoàn làm phim là thời tiết khắc nghiệt. Cả ekip phải chống chọi với nhiều cơn mưa. Giang Hồng Ngọc hy vọng, MV sẽ là món quà kỷ niệm tuyệt vời cho ngày sinh nhật của chính mình.

Giang Hồng Ngọc ra mắt sản phẩm MV thứ 10 vào đúng sinh nhật của mình

Được biết, “Hối Tiếc” là sản phẩm MV thứ 10 của Ngọc sẽ chính thức đến với khán giả vào tối 27/10/2022 trên các nền tảng Youtube, Spotify, Zing Mp3 và TikTok.

Thời tiết là thách thức lớn cho ekip thực hiện MV lần này

Giang Hồng Ngọc có tên đầy đủ là Giang Thụy Hồng Ngọc, sinh năm 1989 tại TP.HCM. Người đẹp bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 16 tuổi sau khi đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình 2006. Tên tuổi cô được biết đến nhiều khi đoạt quán quân Nhân tố bí ẩn 2014, giải vàng Hòa âm ánh sáng The Remix 2015. Giới chuyên môn, khán giả nhận xét cô có chất giọng tốt, có thể hát đa thể loại, đặc biệt là nhạc tình.

Hồ Minh

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu