17:57 ngày 21/03/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

Bom tấn hoạt hình Onward – Truy Tìm Phép Thuật của Disney được DANET mua bản quyền về Việt Nam

12:51 29/04/2020

(THPL) - Trong tình hình dịch bênh lan rộng, các rạp chiếu phim trên toàn quốc bao gồm cả cụm rạp BHD phải đóng cửa, BHD và Disney giới thiệu dịch vụ cho thuê phim sớm cho phim hoạt hình bom tấn Onward – Truy Tìm Phép Thuật trên nền tảng trực tuyến.

Trong thời điểm hầu hết các rạp chiếu trên thế giới nói chung và tất cả các rạp chiếu phim tại Việt nam đều đóng cửa thì nhu cầu giải trí tại nhà lại có xu hướng ra tăng mạnh. Chính vì vậy, Disney và BHD trong dịp này giới thiệu bộ phim hoạt hình Bom Tấn Onward – Truy Tìm Phép Thuật đến với khán giả gia đình và thiếu nhi tại chính các màn hình tại gia trên nền tảng trực tuyến dưới dạng thuê phim với hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề với giá 29,000vnd, xem không giới hạn trong vòng 48 tiếng. Khán giả có thể đón xem bộ phim trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu DANET tại  DANET.vn, trên  FPT Play, trên Truyền hình FPT, trên My TV  và trên Viettel NextTV.

Hình thức cho thuê phim trực tuyến đã phát triển rất mạnh ở các nước trên thế giới và bắt đầu được giới thiệu về Việt nam trong thời gian gần đây. Nhưng điều đặc biệt, phim Onward – Truy Tìm Phép Thuật lần này được chiếu rất sớm so với lịch phim bình thường khác. Phim Onward mới chiếu tại rạp ở Việt nam vào ngày 6/3. Các rạp chiếu tại Việt nam đóng cửa từ ngày 15/3, chính vì vậy phim chỉ chiếu ở rạp vẻn vẹn được 1 tuần và chưa có nhiều người được xem phim vì phim ra mắt  đúng thời điểm gay cấn của dịch bệnh nên các gia đình không dám đưa con em mình  ra rạp xem phim Hiểu được tình hình thực tế này, Disney quyết định giới thiệu sớm dịch vụ cho thuê phim trên mạng để bộ phim có thể có cơ hội đến được với nhiều khán giả trong thời gian hạn chế đi lại và giao tiếp xã hội này.

Khác với các hệ thống rạp chiếu của nước ngoài khác là CGV và Lotte chỉ có bản quyền chiếu phim tại rạp, BHD ngoài rạp chiếu phim còn có dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet trên các nền  tảng trực tuyến vì vậy trong thời gian dịch bệnh vẫn có cách tiếp cận trực tiếp và giới thiệu các bộ phim hay đến với khán giả.

Onward có tên tiếng Việt là Truy Tìm Phép Thuật ra rạp toàn cầu và tại Việt Nam vào ngày 6/3/2020. Ngay tại thời điểm ra mắt, bộ phim đã lay động cảm xúc nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi về câu chuyện phụ tử được bọc bên ngoài bằng một bộ phim giàu màu sắc ma thuật đầy ấn tượng về mặt thị giác. Đạo diễn Dan Scanlon đã thực hiện bộ phim này dựa theo ý tưởng đến từ việc ông mất cha từ rất sớm. Bộ phim kể về anh chàng yêu tinh Ian sống trong thế giới hiện đại với tất cả những công cụ như chúng ta đang có bao gồm phương tiện di chuyển, điện thoại thông minh… Một điều thú vị là,  vì xã hội hiện đại quá tiện nghi, nên những nhân vật trong phim vốn là yêu tính và xuất thân từ tổ tiên biết ma thuật đã hoàn toàn quên mất ma thuật là gì vì không còn cần thiết nữa.

Onward là một bộ phim của hãng hoạt hình Pixar, hãng hoạt hình trước đây do Steve Job,  linh hồn của hãng công nghệ Apple sáng lập và cũng là  hãng phim có  tên tuổi và có giá trị nhất của Disney vào thời điểm hiện tại. Phim  đảm bảo được các yếu tố giải trí dành cho trẻ em, nhưng không thiếu những ý nghĩa rất đời thường về tình cảm gia đình, tình bạn vốn đã giúp Pixar  là nơi đã cho xuất xưởng những bộ phim đỉnh cao như Toy Story, Finding Nemo, Inside Out… và biến Pixar thành xưởng phim hoạt hình được khán giả mong đợi phim ra xưởng nhất do đó không ngạc nhiên, nếu bạn tìm thấy ở Onward một sự sâu sắc cần thiết trên nền một tác phẩm giải trí đầy ý nghĩa cho cả trẻ con và người lớn.

Ra rạp từ ngày 6/3 trên toàn thế giới, Onward được kì vọng mang lại lợi nhuận lớn cho Disney vì tên tuổi của hãng sản xuất Pixar vốn là nơi đã cho ra đời những bộ phim hoạt hình đi vào lòng khán giả như Toy Story, Car, Coco… Nhưng  virus Corona đã khiến cho Onward trở thành một bộ phim  không thể hoàn thành vòng đời tại rạp chiếu của mình do hệ thống rạp trên thế giới và Việt Nam phải dần đóng cửa toàn bộ để phòng dịch. Và vì thế tin vui là  khán giả có thể được thưởng thức bộ phim trên các nền tảng trực tuyến sớm hơn thường lệ rất nhiều trên thế giới và tại Việt nam trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet.

Bắt đầu từ những ngày cuối tháng 4 này, khán giả tại Việt Nam có thể theo dõi ngay hành trình của cậu bé yêu tinh Ian trong Onward- Truy Tìm Pháp Thuật  trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu DANET tại  DANET.vn, trên  FPT Play, trên Truyền hình FPT, trên My TV  và trên Viettel NextTV với hình thức thuê phim. Chỉ với 29.000 VND, khán giả có thể được thưởng thức bộ phim với chất lượng cao nhất trong phòng khách tại gia đình mình.  Chắc chắn, Onward sẽ mang lại những giây phút đầy ý nghĩa cho khán giả đặc biệt trong những ngày nghỉ lễ sắp tới đây

Danet là dịch vụ xem phim theo yêu cầu có bản quyền chính thức của BHD với 3 dịch vụ chính: 1. Thuê phim ( cho các phim chiếu rạp lớn của các hãng phim Studio lớn của Mỹ, phim Hay của Việt nam và thế giới ngay sau khi rạp chiếu). 2. Phim Gói với hàng ngàn giờ phim điện ảnh của các diễn viên nổi tiếng, phim ăn khách hay nghệ thuật. 3. Hàng ngàn giờ các bộ phim truyền hình và các chương trình giải trí nhiều tập hoàn toàn miễn phí với sự hỗ trợ của các nhãn hàng quảng cáo nhiều phim phát song song với Hàn Quốc và Trung Quốc.  Danet cũng là đơn vị dám đầu tư mạnh vào sản xuất bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt cho nền tảng của mình và bán được ra rất nhiều nước trên thế giới.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu