Quảng cáo sản phẩm Ginseng Slim gây hiểu nhầm như thuốc chữa bệnh
(THPL) - Cục An toàn thực phẩm vừa phát đi cảnh báo về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ginseng Slim đã có nội dung quảng cáo gây hiểu lầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh và sử dụng hình ảnh bác sĩ để quảng cáo… là hành vi vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm Ginseng Slim quảng cáo sai sự thật
Theo Cục An toàn thực phẩm, thời gian vừa qua tại một số website/đường link đã quảng cáo sản phẩm Ginseng Slim có tác dụng như thuốc chữa bệnh, đồng thời, sử dụng hình ảnh bác sĩ để quảng cáo; quảng cáo không đúng với nội dung quảng cáo đã được xác nhận.
Cục An toàn thực phẩm xác định sản phẩm Ginseng Slim do Công ty CP The Fansi (địa chỉ trụ sở chính ở 215H18 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM) công bố và chịu trách nhiệm.
Tại buổi làm việc với Cục An toàn thực phẩm, đại diện doanh nghiệp cho rằng, các website không phải của Công ty CP The Fansi và Công ty không thực hiện hay không ủy quyền cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào quảng cáo sản phẩm Ginseng Slim trên với các nội dung vi phạm như trên.
Cục An toàn thực phẩm cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không tin vào các nội dung quảng cáo vi phạm sai tại các website để mua và sử dụng sản phẩm.
Ngọc Long (T/h)
Tin khác
LPBANK công bố chiến lược vươn tầm quốc tế và kế hoạch phân phối lợi nhuận hấp dẫn năm 2026
Khởi công dự án đầu tư tổng thể Bến cảng container Liên Chiểu quy mô gần 2 tỷ USD
Quân khu 5 phải phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân
Thủ tướng: Chuyển mạnh tư duy, tạo đột phá phát triển văn hóa, thể thao và du lịch
Báo chí quốc tế nhìn về thị trường BĐS Việt Nam: Masterise Homes – “Người định chuẩn” cho bất động sản cao cấp
Đặc quyền lãi suất cho khách hàng – Dấu ấn đồng hành từ Masterise Homes
Giá vàng hôm nay, 25/4: Đảo chiều tăng trở lại
(THPL) - Sau nhiều ngày lao xuống, giá vàng hôm nay, 25/4, đã phục hồi trong bối cảnh đàm phán hòa bình Mỹ - Iran chưa thàng công.25/04/2026 09:38:31Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm điện đàm với Thủ tướng Australia
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm mong Australia tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các hội trí thức, chuyên gia, nhà khoa...25/04/2026 09:39:22Nam A Bank tiên phong triển khai Trạm Công dân số – bước đi đột phá trong hành trình chuyển đổi số phục vụ cộng đồng
(THPL) - Ngày 24/4, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) phối hợp cùng Bộ Công an, Công an TP.HCM, UBND các phường tại TP.HCM và đối tác GoTrust khánh thành...25/04/2026 14:04:36Thời tiết ngày 25/4: Nhiều nơi có mưa
(THPL) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia dự báo, ngày và đêm 25/4, hầu hết các khu vực trong cả nước có mưa, trong mưa dông có khả...25/04/2026 08:50:25
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia