Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 4 - tập 2: Hồng Phúc quát, đuổi con trai
(THPL) - Xung đột đã xảy ra ngay từ những phút đầu tiên của tập 2 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 4. Hồng Phúc liên tục to tiếng với con trai khiến cậu bé nước mắt lưng tròng và có ý định "bỏ đi thật xa".
Câu chuyện xảy ra khi Chíp và Xì Trum cùng nhau đi bắt cua ở ngoài đồng, do không có giỏ đựng nên Xì Trum để nhờ cua vào giỏ của Chíp. Vô tình sau đó, Chíp mang hết số cua về nhà để ba nấu canh mà không hề nói với ba rằng trong đó cũng có cua của Xì Trum.



Cũng ở tập này, các cặp bố con đã có bữa cơm đầu tiên cùng với nhau khi xa nhà. Các ông bố dường như hiểu thêm được nhiều hơn về các con của mình cũng như dần cảm nhận được sự khó khăn vất vả ở chặng đường phía trước.
Bỏ lại sau lưng công việc của những người nghệ sĩ, giờ đây các ông bố đang phải tập trung cao độ với công việc bếp núc, công việc mà các bố không nghĩ mình sẽ phải thực hiện. Mặc dù mới chỉ vào bếp lần đầu nhưng các bố đã khiến cho các bé tấm tắc khen ngon.






Ngày đầu tiên của cuộc hành trình đã diễn ra thật êm đẹp. Các ông bố cũng đã dần làm quen với công việc của những “ông bố đơn thân bất đắc dĩ” mặc dù vẫn còn đôi chút lúng túng. Những bản lĩnh kiên cường pha lẫn nhút nhát, những anh hùng nhưng đầy nước mắt, những công chúa hòa giải xinh đẹp nhưng rất cá tính… tất cả các tính cách đáng yêu của các bé đang dần hé lộ.





Tưởng chừng sau một ngày “mò cua bắt ốc” miệt mài, các bố con sẽ có giấc ngủ bình yên, nhưng bác Leng Keng đã rung chuông nhiệm vụ lúc 4 giờ sáng... để đi trồng rau. Công việc lúc tờ mờ sáng không làm các bố con uể oải, trái lại, nó còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác một ca khúc khá vui nhộn


Đón xem những tình tiết vô cùng thú vị trong tập tiếp theo lúc 12h trưa ngày thứ 7, 02/09/2017 trên sóng VTV3.
PV
Tin khác
Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác quốc tế, đưa sâm Ngọc Linh vươn tầm thương hiệu toàn cầu
Đổi mới quản trị để DNNN dẫn dắt tăng trưởng và xây dựng chuỗi giá trị Việt
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà hát Ngọc Trai và đường Đặng Thai Mai
Chuẩn bị Chiến lược đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới, trong giai đoạn mới
Thương hiệu là phần hồn, làm sao giữ được sau M&A?
Chính phủ thông qua hồ sơ Đề án thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương
Đơn giản hóa thủ tục cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP quy định đơn giản hóa thủ tục hành chính về cấp và quản lý mã số vùng trồng,...02/08/2026 09:08:22Mua xe Yadea, có hội trúng iPhone 17
Nhắm đến nhóm khách hàng học sinh sinh viên nhân mùa tưu trường, từ nay đến hết tháng 9/2026, YADEA triển khai chương trình khuyến mại “Mua...02/08/2026 08:59:48Tạo chuyển biến thực chất, đưa Nghị quyết 57 vào cuộc sống
(THPL) - Sau hơn 18 tháng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị, chuyển đổi số quốc gia đã ghi nhận nhiều kết...02/08/2026 08:38:00Dự báo thời tiết ngày và đêm 2/8: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác
(THPL) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong ngày hôm nay thời tiết ở nhiều tỉnh thành trên cả nước điển hình là ngày có...02/08/2026 08:27:33
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia