23:37 ngày 13/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Bộ Công an điều động Đại tá Đinh Văn Nơi làm Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh

18:26 01/03/2022

(THPL) - Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang được Bộ Công an điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh.

Bộ trưởng Bộ Công an - Tô Lâm vừa có quyết định về công tác cán bộ đối với một số cục trưởng, tư lệnh và giám đốc công an tỉnh.

Trong đợt điều động lần này, Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh An Giang được phân công đến nhận công tác và giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh thay cho Đại tá Nguyễn Ngọc Lâm vừa được điều động giữ chức Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu (C03 - Bộ Công an).

Đại tá Đinh Văn Nơi - Tân Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh

Trong thời gian giữ chức Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Đại tá Đinh Văn Nơi đã lập được nhiều chiến công, triệt phá được những vụ án lớn tạo sự đồng thuận cao trong lòng dân. Ông cũng là một trong những lãnh đạo công an tỉnh được biết đến với những phát ngôn cứng rắn, không ngại va chạm.

Đặc biệt, trong “cuộc chiến” với đại dịch COVID-19 vừa qua, người đứng đầu Công an tỉnh An Giang đã lãnh đạo lực lượng công an địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ tạo “lá chắn”, đảm bảo an toàn cho nhân dân và phối hợp với các đơn vị thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho bà con từng miếng ăn, giấc ngủ, không để ai bị bỏ lại phía sau.

MẠNH NGHIỆP

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu