22:31 ngày 25/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Bộ ba Hoàng - Xuân - Vinh lên tiếng, tuyển Việt Nam tiếp tục vượt qua Malaysia

07:36 24/11/2016

(THPL) - Trọng Hoàng – ghi bàn, Xuân Trường – kiến tạo, Công Vinh – đội trưởng chính là những nhân tố chủ chốt tạo nên chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Malaysia.

Ở trong hiệp 1 trận gặp Malaysia, đội tuyển Việt Nam tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng không có được bàn thắng. Lương Xuân Trường đã tung đường chuyền dài cho Thanh Trung xâm nhập vòng cấm ở phút thứ 13, nhưng thủ môn của Malaysia đã kịp thời lao ra đấm bóng. Phút 41, Xuân Trường một lần nữa gây ấn tượng với cú chọc khe cho Trọng Hoàng băng vào vòng cấm. Nhưng sau đó, Hoàng đã không thể dứt điểm do bị hậu vệ đối phương truy cản. Phút 45+2, cầu thủ người Tuyên Quang quyết định sút xa nhưng bóng đi vọt xà ngang khung thành của Malaysia. 

Công Vinh, Trọng Hoàng và Xuân Trường là những "vũ khí" lợi hại của ĐTQG

Đầu hiệp 2, Trọng Hoàng chuyền bóng từ bên phía cánh phải vào vòng cấm cho Thanh Trung nhưng tiếc là cú dứt điểm của cầu thủ này đi chệch cột dọc. Phút 74, Lê Công Vinh và Trọng Hoàng phối hợp bật nhả ở gần mép vòng cấm của Malaysia. Kết quả là Trọng Hoàng đã đối mặt với thủ môn đối phương nhưng tiếc là anh đã dứt điểm vọt xà ngang. 

Phải đến phút 80, sau đường chuyền của Xuân Trường, Trọng Hoàng mới dứt điểm chéo góc chính xác trong vòng cấm để mở tỉ số cho đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là bàn thắng mang về 3 điểm cho đội bóng của HLV Hữu Thắng. Trận này, Hoàng có 3 cơ hội nhưng phải tới cơ hội thứ ba, anh mới ghi được bàn thắng. 

Ở trận thắng Myanmar 2-1, Xuân Trường cũng thi đấu ăn ý với Công Vinh. Xuân Trường thường xuyên tung đường chuyền dài để Công Vinh phá bẫy việt vị. Ngoài ra, Xuân Trường còn kiến tạo cho Văn Quyết mở tỉ số. Sang hiệp 2, đến lượt Trọng Hoàng kiến tạo cho Công Vinh ghi bàn quyết định giúp Việt Nam thắng Myanmar 2-1. Như vậy, Trọng Hoàng đã để lại dấu giày trong 2 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2016 (1 bàn thắng và 1 kiến tạo). Trong khi đó, Xuân Trường đã thực hiện 1 kiến tạo còn Công Vinh đã 1 lần lập công ở giải đấu lần này.

Với bộ ba Trọng Hoàng, Xuân Trường và Công Vinh đang chơi rất ăn ý với nhau và có phong độ tốt, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có hy vọng về việc tiến xa hơn ở AFF Cup 2016.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu