21:03 ngày 28/07/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Bộ ảnh kỉ niệm 1 năm đăng quang của Hoa hậu Phương Khánh

15:26 08/02/2020

(THPL)- Bộ ảnh đẹp như mơ đầu tiên của Hoa hậu Phương Khánh sau khi trao lại vương miệng.

Nhân dịp đầu năm Canh Tí 2020, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh tung bộ ảnh hoá thành công chúa vô cùng quyến rũ. Lấy cảm hứng từ những nhân vật thần tiên, nàng hậu gốc Bến Tre đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim từ người hâm mộ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Trong những thiết kế với chất liệu ren được đính kết tỉ mỉ với hoạ tiết độc đáo đến từ NTK Lê Thanh Hoà và Tùng Vũ, Phương Khánh đã hoá thân rõ nét được nhân vật mà người đẹp thể hiện. Người đẹp còn tinh tế khi phối cùng những phụ kiện và boots cổ cao.

Đây cũng chính là bộ hình đầu tiên kể từ khi nàng hậu trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong suốt 1 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái Đất. Nhân đây Phương Khánh cũng muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả và tất cả những người đã bên cạnh, đồng hành cùng cô trong 1 năm nhiệm kỳ. 

Trong năm 2020, Hoa hậu Phương Khánh muốn dành nhiều thời gian cho việc học tại Singapore vào tháng 6 sắp đến. Ngoài những hoạt động showbiz, người đẹp sẽ gửi đến người hâm mộ những vlog, tiếp tục tham gia vào những hoạt động bảo vệ môi trường và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Phương Khánh chia sẻ: “Khánh tin vào 1 câu nói rất hay là ‘Học và tự học là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công’. Nhiều thức chúng ta có thể dễ dàng có được và mất đi nhưng chỉ có tri thức mới tồn tại theo chúng ta mãi mãi.

Tri Thức không ban cho bạn sự giàu có, sự nổi tiếng, niềm vui hoặc tình yêu. Nhưng nó lại cho bạn những điều vĩ đại rất hơn nhiều và có giá trị hơn rất nhiều. Khánh chọn con đường đi theo tri thức và Khánh tin rằng tri thức là chiếc vương miện quý giá nhất“.

Đăng quang Hoa hậu Trái đất vào cuối năm 2018, Hoa hậu Phương Khánh được khán giả nhớ đến với thành tích là người Việt Nam đầu tiên đăng quang đấu trường nhan sắc này. Người đẹp đã có nhiều đóng góp cho nền giải trí của showbiz Việt bằng những hoạt động vì xã hội cùng như mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu