BMW 7-Series thế hệ mới sẽ có phiên bản chạy điện
(THPL) - BMW được cho là đang phát triển một dòng xe chạy điện mang tên BMW i7. Thế hệ BMW 7-Series tiếp theo sẽ được ra mắt trong khoảng 2 năm nữa.
Theo news.zing.vn, BMW Blog cho biết thế hệ tiếp theo của 7-Series sẽ có nhiều phiên bản khác nhau bao gồm sử dụng nhiên liệu hóa thạch truyền thống và nhiên liệu điện hoàn toàn. Chiến lược này của BMW với hy vọng tăng thêm sự hấp dẫn cũng như thêm lựa chọn dành cho khách hàng.

Vào năm ngoái, Harald Krueger, cựu giám đốc điều hành của BMW, cho biết thế hệ thứ 5 của eDrive có thể hoạt động trong phạm vi 550-700 km chỉ với năng lượng điện. BMW sẽ cố gắng đạt được mục tiêu này trên mẫu BMW i4 và iNEXT.

Theo CNOTO, hãng xe Đức cũng đã tiết lộ nguyên mẫu thử nghiệm Power BEV vào tháng trước trong lớp vỏ bọc của G30 5 Series. Mẫu xe này được trang bị động cơ điện cho tổng công suất lên tới 710 mã lực, mang lại khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng chưa tới 3 giây.
BMW 7 Series thế hệ mới dự kiến được tung ra thị trường vào khoảng cuối năm 2021 đến đầu năm 2022. Đối thủ Mercedes-Benz cũng sẵn sàng “đáp trả” bằng một mẫu xe điện hoàn toàn mới đang trong quá trình thử nghiệm.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Bắc Ninh: Khai quật, lấy mẫu 1.918 hài cốt liệt sĩ chưa xác định danh tính
Di chuyển di tích phải giữ gìn tối đa các yếu tố gốc, tiếp tục phát huy giá trị di sản
Xuất bản phẩm về lịch sử, lãnh tụ sẽ qua 3 vòng kiểm soát
Thanh Hóa: Bế mạc gải đua xe ô tô Gymkhana Vô địch Quốc gia PVOIL Cup 2026
Thanh Hóa: Tổ chức tiêu hủy đồ chơi trẻ em không đảm bảo chất lượng
Giá vàng ngày 24/8: Vàng SJC tăng 1,4 triệu đồng/lượng
Bí Thư xã trực tiếp livestream bán sầu riêng Ea Knuếc, kết nối thị trường quốc tế
(THPL) - Trong khuôn khổ Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk năm 2026, bà Ngô Thị Minh Trinh – Bí thư Đảng ủy xã Ea Knuếc đã trực tiếp lên sóng...24/08/2026 10:10:06Thủ tướng yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ Quốc khánh 2/9
(THPL) – Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Công điện số 59/CĐ-TTg ngày 22/8/2026 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ; Chủ...24/08/2026 07:18:00Dự báo thời tiết ngày 24/8: Ảnh hưởng bão số 4, Bắc Bộ có mưa to đến rất to
(THPL) – Theo dự báo, ngày 24/8, mưa vừa, mưa to và dông tiếp tục bao trùm Đông Bắc Bộ, phía Nam tỉnh Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, lượng mưa...24/08/2026 07:17:28Hà Tĩnh: Nước mắm Phú Khương – Hương vị từ miền quê biển Kỳ Xuân vươn tầm thương hiệu quốc gia
(THPL} - Từ nghề làm nước mắm truyền thống của người dân vùng biển Kỳ Xuân, Hợp tác xã Thu mua và Chế biến thủy hải sản Phú Khương đã...24/08/2026 08:44:11
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
