Bình Phước: Nghi án hai vợ chồng bị sát hại tại nhà riêng với nhiều vết chém
(THPL) - Thấy cửa chính của ngôi nhà vẫn đang đóng chặt, bà Cương gọi cửa không được nên sang cửa sổ bên hông nhà nhìn vào thì tá hỏa thấy hai vợ chồng chị Tú nằm bất động dưới nền nhà.
Ngày 17/6, lãnh đạo cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho hay trên báo Người đưa tin, đang phối hợp với Công an huyện Bù Đốp làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại ấp Tân Hóa (xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp) khiến hai vợ chồng chị Nguyễn Thị Tú (36 tuổi) và anh Huỳnh Văn Em (34 tuổi) tử vong.

Công an đang khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: CA)
Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, người thân chị Tú đến thăm thì phát hiện chị này gục chết trên nền nhà. Cạnh thi thể người phụ nữ là người chồng đã tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.
Ngay sau đó, Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đốp đã tới hiện trường điều tra, khám xét. Cơ quan điều tra xác định chị Tú và anh Em đã chết từ trước đó.
Trên người chị Tú có nhiều vết chém, trong đó có nhiều vết rất sâu ở vùng cổ còn anh Huỳnh Văn Em với thương tích khắp cơ thể, trong đó có nhiều vết đâm ở vùng bụng, ngực. Bên cạnh thi thể anh Huỳnh Văn Em, cơ quan điều tra cũng phát hiện có sợi dây điện khá to.
Hàng xóm cho biết anh Huỳnh Văn Em là chồng thứ hai của chị Tú. Hai người sống với nhau hơn 2 năm nhưng chưa có con.
Trước đó, chị Tú từng qua một đời chồng và có 2 người con trong khi anh Huỳnh Văn Em từng ly dị vợ. 2 năm trước, chị Tú kết hôn với anh Huỳnh Văn Em và sinh sống tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp.
Cuộc sống của hai người khá hạnh phúc, không điều tiếng. Người dân sở tại cũng cho hay kinh tế gia đình chị Tú ở mức trung bình khá. Trước đó, chị Tú đang thuê người xây nhà nuôi chim yến khá lớn.
Sau khi chị Tú đi bước nữa, người chồng cũ đã về Đắk Nông sinh sống. Trước đó hai ngày, chồng cũ của chị Tú có về nhà chị Tú nhưng không rõ về thăm hay có chuyện gì khác.
Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.
Hạ Lan (t/h)
Tin khác
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05BIDV ra mắt hệ sinh thái số toàn diện thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng
(THPL) - Ngày21/04, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Hội thảo cấp cao “BIDV Leadership Summit 2026” với...22/04/2026 14:53:35Show thời trang dành riêng cho Thanh Xuan Valley từ NTK Phan Đăng Hoàng
(THPL) - Ngày 18/04, sự kiện “Lời hẹn giữa miền thông reo Vol.3: Kiêu hãnh thầm lặng” do BIM Land tổ chức, với điểm nhấn là show thời trang...22/04/2026 14:54:04Cần nhìn nhận khách quan về dự án cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh
(THPL) - Trong khi cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh đang bước vào giai đoạn nước rút để kịp mục tiêu thông xe giai đoạn 1 trước ngày 19/5/2026,...22/04/2026 11:04:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia