23:08 ngày 22/04/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Bình Dương: Bàn giao cho khách hàng 204 giấy chứng nhận QSDĐ tại dự án Đức Phát

10:42 18/05/2020

(THPL) - Đất Nguồn Group vừa phối hợp với Công ty Đức Phát chính thức bàn giao 204 Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất cho những khách hàng đầu tiên tại dự án Đức Phát, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Trong những ngày đầu tháng 5, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Đức Phát (Công ty Đức Phát - chủ đầu tư) đã phối hợp với Công ty CP Xây dựng Dịch vụ Địa ốc Đất Nguồn (Đất Nguồn Group - đơn vị phân phối) trao tận tay 204 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những khách hàng mua đất nền dự án Khu nhà ở Đức Phát (khu A + khu B).

Đây là đợt bàn giao sổ đầu tiên cho những chủ sở hữu tại khu nhà ở Đức Phát. Việc bàn giao sổ cho khách hàng không chỉ nhằm chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ nhà, mà giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện ích với hạ tầng đồng bộ, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Bàn giao 204 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại dự án Đức Phát 

“Trong quá trình triển khai dự án, dù vào giai đoạn dịch Covid-19 nhưng việc đầu tư hạ tầng và các tiện ích tại dự án cũng như hoàn tất các thủ tục công chứng bàn giao sang sổ cho khách vẫn được công ty đẩy mạnh triển khai. Cam kết với khách hàng rất quan trọng và chúng tôi phải thực hiện bằng được. Quyền lợi của khách hàng luôn là trách nhiệm, là ưu tiên hàng đầu của công ty tôi”, đại diện Đức Nguồn Group cho biết.

Trong niềm vui vừa nhận được sổ đỏ khu đất, ông Phan Văn Tiếp, chủ sử dụng nền đất B4-25, tại dự án Khu nhà ở Đức Phát (Khu A+ khu B), cho biết đã “gửi vàng” đúng chỗ. Trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành, khác với nhiều đơn vị môi giới tháo chạy, “bỏ quên” cam kết với khách hàng, thì Đất Nguồn Group vẫn hết lòng với “thượng đế”. Điều này đã phần nào khẳng định năng lực, uy tín của Đất Nguồn Group tại thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và thị trường bất động sản trong nước nói chung.

Sau lễ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên, dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án Khu nhà ở Đức Phát sẽ tiếp tục được chủ đầu tư cùng đơn vị phân phối triển khai trong thời gian tới.

Được biết, dự án Khu nhà ở Đức Phát (Khu A+ khu B) là một trong những dự án trọng điểm tại xã Lai Uyên, khởi công vào năm 2019. Đến nay chỉ mới vài tháng sau ngày khởi công nhưng đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Dự án có những tiện ích nội khu vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối đồng bộ với hạ tầng xung quanh. Với vị trí dự án này, khách hàng được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương…

Minh Đức

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu