02:06 ngày 27/02/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Bình Định: Tiêu hủy hàng hóa vi phạm trị giá hơn 500 triệu đồng

13:26 22/11/2020

(THPL) - Cục QLTT Bình Định phối hợp với các ngành chức năng tiến hành tiêu hủy toàn bộ hàng hóa là tang vật do vi phạm hành chính thuộc diện tiêu hủy đợt 4 năm 2020.

Ngày 19/11, tại Nhà máy tái chế và xử lý chất thải nguy hại – Công ty TNHH Thương mại và Môi trường Hậu Sanh, Hội đồng tiêu hủy Cục QLTT Bình Định tiến hành tiêu hủy toàn bộ hàng hóa là tang vật do vi phạm hành chính thuộc diện tiêu hủy đợt 4 năm 2020.

Hàng hóa tiêu hủy đợt này là hàng cấm, hàng nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường với tổng giá trị 526.693.186 đồng, gồm: Mỹ phẩm, thuốc tân dược, rượu, thực phẩm, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, quần, áo các loại, phụ kiện, thiết bị gia dụng, chân giò heo không có công bố hợp quy, không truy xuất được nguồn gốc ……

Tiêu hủy hàng hóa vi phạm. 

Việc tiêu hủy các hàng hóa này nhằm xử lý nghiêm vi phạm, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân và doanh nghiệp trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại. Theo từng chủng loại hàng hóa, Hội đồng tiêu hủy đã lựa chọn hình thức tiêu hủy phù hợp, đảm bảo đúng quy định và vệ sinh môi trường.

Đối với nhóm mặt hàng rượu, phụ kiện, thiết bị gia dụng tiến hành đập vụn, làm biến dạng trước khi cho vào lò đốt cùng với các nhóm mặt hàng khác.

Tiêu hủy hàng hóa vi phạm. 

Dưới sự giám sát của các thành viên Hội đồng và các đơn vị liên quan, toàn bộ số tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu đã được tiêu hủy theo đúng quy trình, quy định, thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

New layer...

Minh Khuê

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu