03:34 ngày 13/08/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Biển Vũng Tàu đông vui, nhộn nhịp dịp nghỉ lễ 30/4

18:24 30/04/2017

(THPL) – Trong ngày 30/4, biển Vũng Tàu có khoảng 70.000 lượt khách tới tham quan và tắm biển. Dự kiến trong 2 ngày tới, du khách sẽ tiếp tục đổ về thành phố biển này.

Sáng nay (30/4), hàng ngàn người nườm nượp đổ về TP Vũng Tàu để tắm biển, vui chơi. Lượng khách đông khiến nhiều điểm trên tuyến đường Thùy Vân và đường Hạ Long bị tắc. Trên Quốc lộ 51, các xe phải di chuyển rất chậm.

Theo Ban Quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu, đến chiều nay, ước tính có khoảng 70.000 lượt khách đến Vũng Tàu để tắm biển và tham quan.

Bãi biển Vũng Tàu dày đặc người trong ngày lễ 30/4. Ảnh: NLĐ

Theo ghi nhận, thời điểm hiện tại, hầu hết các khách sạn, resort ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gần như đã phủ kín 70% - 95% phòng. Tại TP Vũng Tàu, nhiều khách sạn, nhà nghỉ đã thông báo hết phòng.

Theo báo Người Lao động, tại bãi biển, lượng du khách đổ về vui chơi và tắm biển dày kín. Bãi biển Vũng Tàu ngày lễ 30/4 sạch đẹp, đường dây nóng của cơ quan chức năng tỉnh cũng chưa nhận được phản ánh nào về tình trạng "chặt chém", chèo kéo du khách.

Trước đó, để chuẩn bị cho kỳ nghỉ, các doanh nghiệp, khu du lịch trên địa bàn đã tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn nhằm thu hút du khách. UBND TP Vũng Tàu đã tổ chức đoàn kiểm tra tại các nhà hàng, nhà nghỉ nhằm tăng cường quản lý việc niêm yết giá, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhiều nhà nghỉ đã hết phòng. Ảnh: NLĐ

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách, lực lượng công an cũng huy động toàn bộ nhân lực thường xuyên tuần tra, kiểm tra, chốt chặn tại nhiều khu vực.

Khoảng hơn 90 nhân viên cứu hộ luôn túc trực tại các bãi tắm, hướng dẫn du khách tắm biển tránh xa khu vực ao xoáy và sẵn sàng ứng cứu, kịp thời thông báo, tìm kiếm một số trường hợp trẻ lạc tại các bãi tắm và điểm tham quan.

Hùng Lâm (T.H)

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu