11:54 ngày 19/08/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Bệnh viện Mắt TW cảnh báo lừa đảo gói khám chữa bệnh miễn phí

21:45 28/06/2022

(THPL) - Thời gian gần đây, một số đối tượng tự xưng là cán bộ của Bệnh viện Mắt Trung ương thông báo cho người dân đã được duyệt vào danh sách "hồ sơ vàng", miễn phí khám chữa bệnh trong nhiều năm. Liên quan đến thông tin này, ngày 28/6, Bệnh viện Mắt Trung ương đã phát đi cảnh báo lừa đảo.

Báo VietNamNet đưa tin, PGS.TS Phạm Xuân Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương cho hay, gần đây, bệnh viện nhận được đơn thư phản ánh một số đối tượng tự xưng là cán bộ của bệnh viện thông báo cho người dân đã được duyệt vào danh sách hồ sơ vàng, miễn phí khám, chữa bệnh tại bệnh viện này trong nhiều năm.

Phần lớn những người được mời chào đã mua các sản phẩm thực phẩm chức năng viên sáng mắt. Sau đó, những đối tượng tự xưng cán bộ bệnh viện yêu cầu người dân chuyển tiền đóng tạm ứng phí bảo hiểm và hoàn lại. Khi người dân chuyển tiền xong thì không liên lạc được với các đối tượng đó nữa.

Bệnh viện Mắt Trung ương. Ảnh: Internet

Trước những thông tin trên, Bệnh viện Mắt Trung ương khẳng định bệnh viện không có chương trình hồ sơ vàng hỗ trợ người dân khám, chữa bệnh miễn phí nhiều năm tại bệnh viện.

Hiện bệnh viện cũng không hợp tác, quảng cáo, sản xuất hay có bất cứ hình thức liên doanh, liên kết nào với đơn vị sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng viên sáng mắt, không cử cán bộ, nhân viên nào tham gia tư vấn, giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm thực phẩm chức năng viên sáng mắt.

Theo báo Tuổi trẻ, Bệnh viện Mắt Trung ương cảnh báo người dân nâng cao cảnh giác, tránh bị các đối tượng lợi dụng, mạo danh bệnh viện để lừa đảo. Các trường hợp đã bị đối tượng lừa đảo hoặc đang trong quá trình liên hệ với đối tượng thì báo cho cơ quan Công an nơi sinh sống hoặc PA03 các tỉnh, thành phố để được hỗ trợ giải quyết.

Minh Đức (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu