11:37 ngày 26/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

BCG Land, Tracodi và Vinahud ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược

12:32 27/08/2021

(THPL) - Ngày 27/08/2021, CTCP BCG Land, CTCP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị Vinahud đã ký kết hợp tác chiến lược qua hình thức trực tuyến.

Nhằm mục tiêu phát huy tối đa thế mạnh của mình, hỗ trợ lẫn nhau và góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả ba bên trên nhiều phương diện, đồng thời nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín trên thị trường. BCG Land, Tracodi và Vinahud đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác phát triển các dự án tại Việt Nam.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp nên Lễ ký kết giữa BCG Land – Tracodi – Vinahud diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Tại buổi ký kết hợp tác chiến lược, đại diện lãnh đạo ba công ty, Ông Võ Mạnh Tín – Tổng Giám đốc CTCP BCG Land, Ông Bùi Thiện Phương Đông – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tracodi và Bà Nguyễn Thi Ngọc Oanh - Tổng giám đốc Công ty Vinahud đã ký kết bản thỏa thuận giữa ba bên. Cụ thể, BCG Land và Vinahud sẽ hợp tác phát triển các dự án từ khu vực miền Trung ra miền Bắc, Tracodi sẽ đóng vai trò Tổng thầu Quản lý thi công các dự án này.

Bản thỏa thuận hợp tác chiến lược là cơ sở để ba bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của ba bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo ba đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác chiến lược sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của ba bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của ba bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai. Sự hợp tác này là một khởi đầu quan trọng, dự kiến sẽ tạo ra những sản phẩm, dự án bất động sản chất lượng cao, mang lại giá trị và lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Thông tin về BCG LAND:

Công ty Cổ phần BCG Land (BCG Land) là thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital, BCG Land là đơn vị phát triển dự án bất động sản tập trung vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp tại những vị trí đắt địa trên cả nước. Thừa hưởng sự thành công và tiềm lực tài chính vững mạnh của công ty mẹ cùng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. BCG Land đang khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. BCG Land đặt dấu ấn qua các dự án King Crown Village, King Crown Infinity, King Crown Park, King Crown City, Radisson Blu Hội An, Hội An D’or, Casa Marina Premium, Casa Marina Mũi Né...

Trong năm 2021, BCG Land dự kiến đạt doanh thu hợp nhất 3.830 tỷ đồng từ việc ghi nhận doanh thu các dự án bất động sản; lợi nhuận trước thuế đạt hơn 898 tỷ đồng, và lợi nhuận sau thuế hợp nhất hơn 816 tỷ đồng, tăng 7,6 lần so với lợi nhuận cùng kỳ năm ngoái.

Thông tin về TRACODI:

CTCP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI) - công ty thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital - được thành lập vào năm 1990 và chính thức niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM vào ngày 26/5/2017 với mã cổ phiếu là TCD. Tracodi tập trung vào những mảng chính: Xây dựng hạ tầng, dân dụng và công nghiệp, Khai thác đá, Thương mại, Xuất khẩu Lao động và Công nghệ xử lý nước (MET). Tổng tài sản đạt 6.857,8 tỷ đồng và Vốn điều lệ hiện có 872.091.520.000 đồng.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, TRACODI đạt doanh thu và lợi nhuận lũy kế lần lượt là 1.730,9 tỷ đồng và 234,1 tỷ đồng. Theo đó, TRACODI đã hoàn thành 54% kế hoạch doanh thu và 68,34% kế hoạch lợi nhuận dự kiến năm 2021.

Trong năm 2021, TRACODI dự kiến đạt doanh thu hợp nhất 3.203 tỷ đồng, tăng 12,3%; lợi nhuận trước thuế hơn 343 tỷ đồng, và lợi nhuận sau thuế hợp nhất hơn 280 tỷ đồng, đạt mức tăng trưởng hơn 91%. 

Thông tin về VINAHUD:

Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Vinahud (VINAHUD) là một tên tuổi quen thuộc trên thị trường bất động sản Việt Nam, được thành lập vào năm 2007, tiền thân là Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng phát triển nhà và đô thị Vinaconex, trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex. Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, đến nay VINAHUD đã phát triển mạnh và trở thành công ty hoạt động đa lĩnh vực. Trong đó, VINAHUD tập trung chủ yếu vào 3 lĩnh vực chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn quản lý dự án và thi công xây dựng công trình.

 

Y Thy

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu