20:16 ngày 28/02/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Bắt quả tang nhiều nữ nhân viên quán karaoke "thoát y" phục vụ khách

15:23 29/06/2020

(THPL) - Ngày 29/6, Công an tỉnh Đồng Nai thông tin, vừa bắt quả tang nhiều nữ nhân viên quán karaoke Ngọc Châu, huyện Long Thành thoát y phục vụ khách.

Cụ thể, khoảng 20h30 ngày 28/6, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke trên.

Theo báo Tổ quốc, tại 3 phòng đang có 15 khách nam hát, điều đáng nói cả 3 phòng đều có nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang rót bia và cùng hát với khách. Đặc biệt có 6 tiếp viên không mặc quần áo tại 2 trong 3 phòng nói trên đang nhảy múa với khách ngay trong phòng hát.

Các nữ tiếp viên khai nhận quán này do bà Mai Thị Kiêu (SN: 1961, ngụ ấp 5, An Phước, Long Thành) là chủ, trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động.

Bắt quả tang nhiều nữ nhân viên quán karaoke "thoát y" phục vụ khách (ảnh minh họa)

Theo đó, 18h hàng ngày, các tiếp viên ăn mặc gợi cảm đợi sẵn trong phòng nghỉ của quán. Khi có khách đến hát thì bà Võ Thị Cẩm Phượng (SN: 1979 ngụ Ấp Mỹ Phú, xã Thiện Trí, Cái Bè, Tiền Giang) là quản lý của quán gọi lên phòng hát cho khách chọn nữ tiếp viên để phục vụ.

Tiền bo mà khách phải trả cho tiếp viên mỗi lần phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000 đồng/1 tiếp viên. Nếu tiếp viên mặc quần áo phục vụ thì tiền "bo" là 300.000 đồng/tiếp viên.

Khách có thể đưa tiền "bo" trực tiếp cho tiếp viên hoặc tính chung vào tiền phòng đưa tiền cho bà Kiêu, sau đó bà Kiêu sẽ đưa lại tiền cho tiếp viên.

Tối cùng ngày, toàn bộ nhân viên và khách đã được đưa về Công an huyện Long Thành để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Quán karaoke Ngọc Châu, tên cũ là Karaoke Ý Ngân đã bị Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra bắt quả tang tiếp viên múa thoát y vào ngày 11/01/2020 và bị UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt.

Theo báo Công lý, trước đó tối 27/6, tại Thanh Hóa, Công an thị xã Nghi Sơn cũng đã phát hiện, bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý tại một quán karaoke trên địa bàn phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn. Hầu hết các đối tượng bị bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đều có độ tuổi từ 16-28 và đến từ các tỉnh Tây Nguyên như: Kon Tum, Gia Lai và huyện Quảng Xương.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận người đứng ra tổ chức "bữa tiệc" ma túy này là Nguyễn Văn Linh, sinh năm 1996 ở xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương.

Sau khi đi làm ăn từ miền Nam về, Linh đã thuê quán karaoke và mời một số bạn bè ở Quảng Xương đến "dự tiệc" bay, lắc để chào mừng các bạn của Linh từ Gia Lai, Kon Tum về thăm Thanh Hóa. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 1 túi ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan.

Qua xét nghiệm nhanh, có 14/16 đối tượng dương tính với ma túy. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Phương Linh (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu