12:47 ngày 27/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Bảo Việt trao 7 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân trong 8 năm liên tiếp

17:29 18/10/2022

(THPL) - Nhân dịp đón năm học mới 2022 - 2023, Tập đoàn Bảo Việt đã trao 650 triệu đồng học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Học bổng Bảo Việt đồng hành cùng sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân 8 năm liên tiếp

Ngày 15/10/2022 tại Hà Nội, trong Lễ khai giảng năm học 2022-2023, đại diện Tập đoàn Bảo Việt đã trao học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” với số tiền 650 triệu đồng cho đại diện trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” là chương trình thường niên giữa Tập đoàn Bảo Việt và trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã được triển khai trong nhiều năm qua với tổng số tiền tài trợ lên tới 7 tỷ đồng.

Bảo Việt trao 7 tỷ đồng cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm - đầu tư - tài chính - ngân hàng, Bảo Việt luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới học sinh, sinh viên - thế hệ tương lai của đất nước. Học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” có ý nghĩa động viên tinh thần thiết thực đối với các em sinh viên nỗ lực trong học tập và trong cuộc sống, chuẩn bị hành trang vững chắc cho các em tự tin bước tới tương lai. 

Chương trình học bổng được trao cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực trong học tập, tài trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học và các tài trợ giáo dục khác.

Trong gần 60 năm hiện diện trên thị trường, Bảo Việt luôn hoạt động với tinh thần “Vì người Việt” để bảo vệ tài chính, bình an cho mọi tổ chức và cá nhân hướng tới một Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng thực hiện chiến lược phát triển bền vững thông qua việc kết hợp mục tiêu tăng trưởng, lợi nhuận kinh tế với thực hiện phát triển xã hội, bảo vệ môi trường. Bảo Việt luôn dành ưu tiên ngân sách cho các hoạt động phát triển giáo dục như tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc, xây dựng trường học, tài trợ các dụng cụ học tập cho các địa bàn vùng sâu vùng xa, trao quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình học bổng Bảo Việt với ý nghĩa thiết thực và thời gian đồng hành bền vững có sức lan tỏa mạnh mẽ đến các thế hệ sinh viên, trở thành nguồn động viên to lớn cho các em vươn lên trong học tập và nghiên cứu khoa học. Bảo Việt luôn quan tâm đến nguồn nhân lực kế cận, tập trung việc góp phần thu hút thêm nhiều sinh viên tài năng đến với chuyên ngành kinh tế, tài chính, bảo hiểm. Bảo Việt luôn trao cơ hội tìm hiểu về ngành tài chính - bảo hiểm cho sinh viên các trường đại học trong cả nước nói chung, cũng như Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng. Hàng năm, các đơn vị trong Tập đoàn Bảo Việt đều phối hợp với các trường đại học trên cả nước triển khai chương trình thực tập sinh, thông tin tuyển dụng cho sinh viên của khoa Bảo hiểm và một số khoa khác trong trường; tổ chức ngày hội tuyển dụng tạo cơ hội cho các em sinh viên tìm hiểu cơ hội việc làm tại Bảo Việt. Điều đáng mừng là đến nay, có nhiều sinh viên giỏi, sinh viên nhận học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” đã được tuyển dụng vào làm việc tại Bảo Việt; như vậy, chương trình càng thêm ý nghĩa khi các em nhận học bổng được cống hiến tại các đơn vị thành viên của Bảo Việt.

Bảo Việt dẫn đầu Top 10 Thương hiệu Xanh năm 2022

Tập đoàn Bảo Việt vừa vinh dự được Hội đồng và bạn đọc tín nhiệm bình chọn trong Top 10 Thương hiệu Xanh năm 2022 - chương trình do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - Vneconomy - Vietnam Economic Times tổ chức.

Bảo Việt đồng hành cùng sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân trong 8 năm liên tiếp

Với xu hướng phát triển bền vững, hưởng ứng Đề án Trồng một tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ, Bảo Việt đã trồng 2.500 cây xanh cho chương trình “Hành trình Việt Nam Xanh”. Bên cạnh đó, Bảo Việt cũng đóng góp 15,6 tỷ đồng cho các hoạt động đầu tư giáo dục thế hệ trẻ, trao tặng hơn 26.000 chiếc xe đạp từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” giúp chắp cánh tương lai, đồng hành cùng các em học sinh nghèo hiếu học trên đường đến trường, hơn 15.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn, hàng trăm gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đã được khám bệnh miễn phí; dành 47,8 tỷ đồng cho các hoạt động xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ y tế và đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 quốc gia. Bên cạnh đó, chương trình ngày Quốc tế Yoga được Bảo Việt tổ chức thường niên tại nhiều tỉnh thành với nhiều hoạt động ý nghĩa đã lan tỏa tinh thần sống khỏe, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, vì một xã hội an bình và thịnh vượng.

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu