10:57 ngày 08/12/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Báo Hàn Quốc đưa tin về chuyến thăm Đài truyền hình SBS của Thuý Ngân

17:08 23/11/2021

(THPL) - Mới đây, tờ Newsen của Hàn Quốc đã đưa tin về thành tích của Running Man Việt Nam mùa 2 và chuyến đi tham quan đài truyền hình SBS của diễn viên Thuý Ngân.

Tờ báo hàng đầu của Hàn Quốc giới thiệu - Thuý Ngân với vai trò một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, cũng là thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 - đã cùng nhà sản xuất Đông Tây Promotion đến thăm trụ sở chính Đài truyền hình SBS tại Seoul theo lời mời chính thức của Chủ tịch, Tổng Giám Đốc.

Theo đó, Thuý Ngân gặp thân mật và trò chuyện cùng ông Park Jeong Hoon (Chủ tịch, Tổng giám đốc Đài truyền hình SBS), ông Kim Yong Jae (Giám đốc nội dung toàn cầu), bà Choi Young In (Chủ tịch trụ sở chính công ty giải trí SBS), ông Triệu Thế Hiệp (quyền Giám đốc Dong Tay Promotion) và ông Yoon Sang Sup (Giám đốc Lime Entertainment). 

Trong buổi gặp mặt, Đài truyền hình SBS Hàn Quốc liên tục dành nhiều ngợi khen diễn viên Thúy Ngân về nhan sắc và sự thông minh, tinh tế hết mình thể hiện qua các tập Running Man Việt Nam đã lên sóng. Không những thế, diễn xuất đa dạng của Thúy Ngân trong các bộ phim Việt hoá từ kịch bản gốc của Hàn Quốc như: Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa… nhận được sự tán thưởng và ủng hộ từ SBS.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Thúy Ngân chia sẻ: “Sau khi tham quan, tiếp xúc và tìm hiểu thêm, thì một trong những điều mà Thuý Ngân thích nhất đó là các nghệ sĩ, diễn viên của họ rất chuyên nghiệp, không được phép mắc bệnh ngôi sao, ngược lại phải khiêm tốn, gần gũi với khán giả, sống có kỷ luật và theo chuẩn mực đạo đức rất cao. Fans của họ tuyệt vời, cùng nghệ sĩ làm nên thành công. 

Và qua tài năng của họ, cùng các kịch bản phim chạm vào trái tim, các khán giả khắp nơi biết đến văn hoá, lối sống, thức ăn, thời trang, mỹ phẩm, xe hơi, điện thoại và rất nhiều cảnh đẹp của đất nước họ. 

Thuý Ngân nghĩ rằng, Hàn Quốc có 51 triệu dân, còn Việt Nam mình có gần 100 triệu dân, và hiện chúng ta đang có rất nhiều tài năng trong nhiều mảng, từ phim ảnh, âm nhạc đến thời trang, ẩm thực; cảnh đẹp và văn hoá Việt lại đẹp hút hồn, thì như vậy người Việt mình cũng có thể cùng nhau tạo ra một nền công nghiệp nội dung mạnh, có thể xuất ra nước ngoài, làm cho thế giới ngày càng phải yêu Việt Nam, say mê Việt Nam, và kính trọng Việt Nam nhiều hơn nữa”. 

Cuộc gặp gỡ đôi bên diễn ra thân mật, gần gũi, trao đổi về nhiều vấn đề nội dung quan trọng, phải kể đến như: Cập nhật kế hoạch sản xuất show Running Man Vietnam mùa 2 tại Việt Nam và Hàn Quốc, thảo luận hợp tác các show truyền hình cũng như phim ảnh trong tương lai giữa Dong Tay Promotion và SBS, chiến dịch “bắt tay” đưa các nghệ sĩ Việt Nam tham gia các chương trình của SBS tại Hàn Quốc và các nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia và biểu diễn tại Việt Nam… Tiêu điểm là nội dung hợp tác làm phim tại Hàn Quốc cùng lời ngỏ, trân trọng mời diễn viên Thúy Ngân góp mặt hợp tác trong tương lai. 

Running Man Vietnam mùa 2 tiếp tục minh chứng sức nóng của một trong những show thực tế hàng đầu hiện nay. Thúy Ngân và Hoa Săn Mồi trở thành từ khóa được tìm kiếm liên tục suốt thời gian qua. 

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu