Bản tin thời tiết đặc biệt cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam
(THPL) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiều khả năng Hà Nội sẽ có thời tiết đẹp vào thời điểm trong và sau trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
Chiều nay (26/1), Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương phát đi bản tin dự báo thời tiết đặc biệt cuối tuần này (ngày 27, 28/1) phục vụ các cổ động viên cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết Giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra lúc 15h ngày 27/1.
Do chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh, trong ngày mai - thứ Bảy (27/1) ở Bắc Bộ thời tiết chủ đạo là nhiều mây, với các tỉnh phía Đông và Hà Nội trong buổi sáng có lúc có mưa, đến trưa và chiều có khả năng tạnh ráo, nền nhiệt cao nhất trong ngày mai ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Hà Nội từ 20-22 độ C, trời rét nhẹ; với các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ cao hơn, từ 23-24 độ C, riêng Lai Châu và Điện Biên nhiệt độ ở mức 24-26 độ C.
Như vậy, nhiều khả năng, Thủ đô Hà Nội sẽ có thời tiết đẹp vào thời điểm trong và sau trận đấu của các học trò HLV Park Hang Seo.
Còn ở miền Trung không khí lạnh không làm giảm nhiệt nhiều, nhưng trong đêm nay và sáng ngày mai cũng gây mưa cho dọc các tỉnh từ Thanh Hóa đến phần phía Bắc của tỉnh Quảng Ngãi, thời điểm diễn ra trận bóng đá ở Vinh, Huế trời nhiều mây nhưng khả năng cao là sẽ tạnh ráo, nhiệt độ ở Vinh vào khoảng 23 độ C, còn tại thành phố Huế là 24 độ C.
Tại thành phố Đà Nẵng cũng duy trì tình trạng mây nhiều nhưng nhiệt độ cao hơn một chút là 25 độ C; trong khi đó ở thành phố Nha Trang hay khu vực Tây Nguyên trời nắng nhẹ, nhiệt độ dao động trong khoảng từ 27-30 độ C.
Tại Nam Bộ ngày mai trời không mưa, có nắng nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 31-33 độ C và ở thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ cũng có nắng ráo, nhiệt độ từ 32-33 độ C.
Trong ngày Chủ nhật (28/1), khu vực miền Bắc có mưa vài nơi, riêng phía Đông Bắc bộ sáng có mưa nhỏ rải rác, trời rét. Nhiệt độ 16 đến 24 độ C, riêng khu Tây Bắc nhiệt độ cao nhất 24-26 độ C. Hà Nội buổi sáng có lúc có mưa nhỏ, nhiệt độ 19-24 độ C.
Tại miền Trung, Chủ nhật có mưa vài nơi, nhiệt độ phía Bắc từ 18 đến 26 độ C, phía Nam từ 21 đến 30 độ C. Tại Đà Nẵng không mưa, nhiệt độ 22 đến 25 độ C.
Tại Nam Bộ, Chủ nhật ban ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ 23 đến 32 độ C. Tại TPHCM ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ 25 đến 32 độ C.
Tin khác
Công an phường Tây Hồ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 51 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
Độc đáo nghi thức rước kiệu về Đền Hùng tri ân công đức Tổ tiên
Giá xăng đồng loạt giảm, dầu diesel giảm hơn 1.100 đồng/lít
Bắn pháo hoa tại khai hội Sầm Sơn
Bộ Tài chính đưa ra 3 kịch bản lạm phát 2026
Hà Nội tháo gỡ "điểm nghẽn" xuất khẩu, hướng đến mục tiêu tăng trưởng 12%
Phú Thọ: Khai mạc Hội chợ Hùng Vương thu hút gần 400 gian hàng
(THPL) - Tối 22/4, Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khai mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2026 tại Quảng trường Hùng Vương với quy mô...23/04/2026 11:00:00Khởi công Dự án Nhà máy điện gió Quảng Ninh 1 tại phường Hoành Bồ
(THPL) - Sáng 23/4, tại phường Hoành Bồ long trọng diễn ra Lễ khởi công Dự án Nhà máy điện gió Quảng Ninh 1 (hạng mục công trình San nền, hạ...23/04/2026 14:29:31Đãi ngộ nghệ nhân: "Muốn giữ tiếng chiêng ngân phải giữ được cái bụng ấm"
(THPL) – Các đại biểu quốc hội khẳng định, để văn hóa thực sự là nền tảng tinh thần, chính sách phải chuyển dịch trọng tâm vào chủ...23/04/2026 12:23:32Đại biểu Quốc hội đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng
(THPL) – Sáng ngày 23/4, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đã thảo luận sôi nổi...23/04/2026 11:36:30
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia