Bạc Liêu: Thưởng Tết 2018 cao nhất là 150 triệu đồng
(THPL) - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Bạc Liêu vừa cho biết, qua thống kê từ báo cáo của các doanh nghiệp trong tỉnh về tình hình tiền lương và thưởng Tết, mức thưởng Tết Nguyên đán Mậu Tuất cao nhất là 150 triệu đồng.
Theo báo Giao thông, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu cho biết qua khảo sát cho thấy, tình hình tiền lương năm 2017 đa số các công ty doanh nghiệp thực hiện trả lương cho người lao động đúng theo quy định về tiền lương tối thiểu vùng; không có công ty, doanh nghiệp nào nợ lương trong năm qua.
Qua thống kê, năm 2017, tiền lương bình quân của các doanh nghiệp là khoảng 4 triệu đồng/người/tháng; cao nhất là 44 triệu đồng/người/tháng và thấp nhất là khoảng 2,8 triệu đồng/người/tháng.
Theo báo Dân trí, mức thưởng Tết Dương lịch 2018 cao nhất là 30 triệu đồng/người thuộc về doanh nghiệp FDI và thấp nhất là 50.000 đồng/người thuộc về Công ty TNHH MTV do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.
Trong khi đó, mức thưởng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, qua thống kế từ một số doanh nghiệp có báo cáo cho biết, mức thưởng cao nhất là 150 triệu đồng/người thuộc về doanh nghiệp dân doanh và thấp nhất là 200.000 đồng/người cũng thuộc loại hình doanh nghiệp này.
Theo đó, mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2018 cao gấp 3 lần so với năm 2017 (mức thưởng năm 2017 là 50 triệu đồng/người cũng thuộc về doanh nghiệp dân doanh).
Tin khác
Trường PTDTBT-TH Keo Lôm: Sẻ chia yêu thương, nuôi dưỡng những ước mơ học sinh vùng cao vươn xa
Quốc hội thông qua Nghị quyết về việc thành lập thành phố Quảng Ninh
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Nhân tài là nguồn lực chiến lược đặc biệt của quốc gia
Hơn 3.500 vụ buôn lậu, hàng giả bị xử lý trong một tháng
Đạo đức là nền tảng giúp báo chí phát triển chuyên nghiệp, nhân văn, trách nhiệm
Quốc hội thông qua Nghị quyết về giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp
Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Ninh Bình
(THPL) - Chiều ngày 22/8/2026, Đại tá Phan Văn Lý - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, chúc mừng Phòng...24/08/2026 15:44:00Thanh Hóa: Nhiều tuyến đường ở các xã miền núi bị sạt lở
(TH&PL) – Tại tỉnh Thanh Hóa do có mưa lớn kéo dài từ miền núi đến trung du khiến các tuyến đường giao thông ở các xã miền núi bị sạt lở...24/08/2026 14:14:55Hơn 40.000 khán giả đội mưa xem Concert "Tổ quốc trong tim" 2026
(THPL) - Tối 23/8, chương trình nghệ thuật chính luận - concert quốc gia mang tên "Tổ quốc trong tim" lần thứ 2 đã diễn ra đầy cảm xúc tại Khu...24/08/2026 14:13:00Cà phê Việt tăng tốc chinh phục thị trường Trung Quốc và Úc
(THPL) - Xuất khẩu cà phê Việt Nam đang đứng trước nghịch lý tăng mạnh về lượng nhưng giảm về trị giá, cho thấy yêu cầu nâng giá trị...24/08/2026 14:44:43
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
