Apple Watch Series 9 sẽ được trang bị chip A15
(THPL) - Theo Bloomberg, Apple Watch Series 9, dòng sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 9 sẽ được nâng cấp mạnh về khả năng xử lý. Theo đó, Apple Watch có thể được trang bị bộ chip A15 của dòng iPhone 13.
Theo thông tin rò rỉ, Apple Watch Series 8, giống như Series 7 trước đó, sử dụng chip về cơ bản giống với chip S6 được sử dụng trong Apple Watch Series 6. Apple gọi chip Apple Watch Series 8 là "S8", nhưng nó là một chip hai năm tuổi không có cải tiến tốc độ.
Biên tập viên Mark Gurman nói rằng, Watch Series 9 sắp ra mắt sẽ có bộ vi xử lý được làm mới hoàn toàn thay vì phiên bản cải tiến của chip S8.

Với bộ xử lý mới được phát triển dựa trên A15 Bionic, Apple Watch Series 9 hứa hẹn mang đến những cải tiến về hiệu suất cũng như hiệu quả, qua đó mang đến trải nghiệm sử dụng nhanh, mượt mà hơn cũng như thời lượng pin tốt hơn.
Bên cạnh đó, Apple sẽ mang widget và giao diện hoàn toàn mới lên Apple Watch với phiên bản mới nhất của hệ điều hành watchOS 10. Người dùng sẽ có khả năng mở một loạt các tiện ích chứa thông tin về thời tiết, tỷ số thể thao, giá cổ phiếu, lịch hẹn của người dùng… Các tính năng có thể được xếp chồng lên trên mặt đồng hồ.
Con chip S9 mới này sẽ giúp Apple Watch xử lý mượt mà hơn các tính năng cập nhật Apple dự định giới thiệu trong watchOS 10.
Tuấn Khang (T/h)
Tin khác
CLB báo chí Phú Thọ tại Hà Nội và “hành trình kết nối yêu thương” tại các xã của tỉnh Phú Thọ
Chiến dịch 500 ngày đêm tính đến 23/8: Quy tập gần 1.900 hài cốt liệt sĩ
Bão số 4 diễn biến phức tạp, lũ sông Lục Nam và sông Thương lên nhanh
Mua, bán hàng hóa qua thương mại điện tử phải định danh điện tử
MobiFone ký hợp tác phát triển Cổng thông tin học tập quốc gia và kho học liệu mở dùng chung
Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế: Xác định rõ trách nhiệm, cơ chế phối hợp
Xây dựng Đảng trong kinh tế tư nhân: Từng bước hình thành mô hình “đảng bộ số, chi bộ số, đảng viên số”
(THPL) - Thay mặt Ban Bí thư, ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Chỉ thị về đổi mới, nâng cao...23/08/2026 12:07:22Lô Lô Chải: Từ bản làng vùng cao đến Làng du lịch tốt nhất thế giới
(THPL) - Từ một bản làng vùng cao với đời sống còn nhiều khó khăn, Lô Lô Chải từng bước phát huy giá trị kiến trúc, văn hóa và cảnh quan...23/08/2026 12:49:28Hà Nội tăng cường kiểm soát thị trường dịp Trung thu
(THPL) - Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh bánh trung thu; cùng sách giáo...23/08/2026 10:24:52Du lịch Ninh Bình tăng trưởng mạnh, doanh thu 8 tháng vượt 20.600 tỷ đồng
(THPL) - 8 tháng đầu năm 2026, Ninh Bình đón gần 20 triệu lượt khách tại các khu, điểm du lịch, trong khi tổng thu từ hoạt động du lịch ước...23/08/2026 11:07:42
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
