Apple Watch hứa hẹn mang đến diện mạo mới vào tháng 9
(THPL) - Apple dự kiến công bố Watch Pro, Watch Series 8 và một mẫu Watch SE giá rẻ vào tháng 9 tới, cùng với sự kiện ra mắt dòng iPhone 14.
Cuối năm 2022, Apple dự kiến đổ bộ với “cơn bão" sản phẩm mới, bao gồm iPhone 14, Apple Watch mới, HomePod cải tiến mới, Apple TV mới, iPad Pro hỗ trợ M2, iPad giá rẻ có cổng USB-C, Mac Pro chạy chip M2, tai nghe thực tế hỗn hợp được đồn đại, MacBook Air 15 inch, M2 và M2 Pro Mac minis, AirPods Pro mới và MacBook Pro dựa trên M2 Pro và M2 Max.
Theo Mark Gurman của Bloomberg, mẫu đồng hồ thông minh siêu bền có thể được gọi là Apple Watch Pro.

Theo báo Lao động, Apple Watch Pro được cho là sản phẩm nhắm đến các vận động viên. Theo các báo cáo trước đó, nó sẽ có màn hình 2 inch, lớn hơn so với Apple Watch Series 8. Điều này sẽ dẫn đến diện tích màn hình lớn hơn 7% so với mẫu thiết kế hiện tại và Apple có thể sử dụng nó để hiển thị nhiều chỉ số liên quan đến các hoạt động thể thao.
Theo Zing.vn, Apple Watch Pro sẽ có vỏ bằng titan bền hơn, màn hình chống vỡ. Bên trong, chip S8 được nâng cấp nhẹ so với S7 năm 2021 và bổ sung thêm cảm biến đo thân nhiệt. Thiết bị có dung lượng pin lớn, kết hợp chế độ nguồn điện thấp mới, giúp kéo dài thời gian sử dụng nhiều ngày với mỗi lần sạc.
Apple dự định sẽ ra mắt Apple Watch Pro với giá bán đắt hơn so với biến thể thép không gỉ tiêu chuẩn hiện tại và có thể bắt đầu từ khoảng 900 USD hoặc 999 USD. Theo Phonearena, Apple có lẽ sẽ công bố Watch Pro, Watch 8 và một mẫu SE giá rẻ vào tháng 9 cùng với iPhone 14.
Tú Chi (t/h)
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia