13:08 ngày 05/12/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Apple tạm thời đóng cửa 17 cửa hàng ở Pháp

16:39 30/10/2020

(THPL) - Từ hôm nay 30/10, Apple sẽ tạm thời đóng cửa 17 trong số 20 cửa hàng tại Pháp khi quốc gia này bắt đầu giai đoạn giãn cách xã hội kéo dài 1 tháng do gia tăng số ca mắc COVID-19.

Theo thông báo, các cửa hàng của Apple tại Opéra, Les Quatre Temps và Rosny 2 ở Paris sẽ vẫn mở cửa. Ba cửa hàng đó đều được vận hành theo hình thức "Express" mới của Apple.

Hiện Apple đang nỗ lực mở rộng mô hình "Express" trong tháng này với hy vọng vẫn có thể phục vụ khách hàng ở những khu vực có số lượng ca mắc COVID-19 cao, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe của riêng họ cho nhân viên và khách hàng.

Apple tạm thời đóng cửa 17 cửa hàng ở Pháp (ảnh minh họa)

Là một nhà bán lẻ hàng đầu trong ứng phó với đại dịch COVID-19, Apple đã khẳng định, họ sẽ thực hiện việc đóng cửa phòng ngừa đại dịch nếu nhận thấy nguy cơ bùng phát dịch ở địa phương. "Chúng tôi cam kết mở lại các cửa hàng của mình với các biện pháp kiểm soát phòng dịch mới, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng ", Apple nói.

Cũng theo trang web của Apple, 15 cửa hàng của công ty tại Đức sẽ vẫn mở cửa. Hiện Apple chưa đưa ra bình luận chính thức nào về thông tin này.

Trước đó, Apple cũng đang lên kế hoạch đóng cửa trở lại các cửa hàng bán lẻ ở thành phố Houston, thuộc bang Texas, Mỹ do lo ngại sự gia tăng số ca mắc mới COVID-19.

Được biết, Apple đã bắt đầu mở lại các cửa hàng ở Mỹ vào giữa tháng 5 và các nhân viên tại cửa hàng đã đi làm trở lại trong tháng 6. Khi quyết định cho các cửa hàng bắt đầu mở cửa trở lại, Apple chắc chắn sẽ phải tính kĩ điều kiện và khuyến nghị của từng bang.

Tuấn Anh (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu