Apple sửa miễn phí cho iPhone 6S và 6S Plus không bật được nguồn
(THPL) - Với các mẫu iPhone 6s và 6S Plus được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10/2018 - 8/2019 sẽ được Apple sửa chữa miễn phí nếu gặp sự cố không bật được nguồn.
Ngày 4/10, Apple cho biết một số thiết bị cầm tay iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể không bật nguồn do một thành phần bị lỗi và công ty đang cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí các thiết bị này.
Trang hỗ trợ của Apple không có cung cấp bất kỳ chi tiết nào về thành phần nào gây ra sự cố. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể nhập số sêri điện thoại ở đó để xem có đủ điều kiện sửa chữa hay không.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất iPhone cho biết vấn đề này ảnh hưởng đến một số số sêri thiết bị được sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
Được biết, IPhone 6S và 6S Plus ra mắt vào năm 2015. Bộ đôi đã tạo nên cơn sốt với màu vàng hồng mới, camera 12 MP, tính năng cảm ứng lực 3D Touch. Đây cũng là mẫu iPhone cuối cùng có jack cắm tai nghe 3,5 mm.
Đây không phải là lần đầu Apple sửa chữa miễn phí trên các sản phẩm của mình. Vào tháng 6, Apple đã ra quyết định thu hồi một số lượng nhỏ máy MacBook Pro 15 inch 2015, được bán ra từ 2015-2017 do lỗi pin. Theo Apple, lỗi có thể khiến pin bị nóng lên nhanh chóng gây nguy hiểm. Hãng công bố chương trình đổi pin cho những máy tính này.
Cuối năm 2017, Apple bị cáo buộc vi phạm luật hình sự khi cố tình làm chậm iPhone cũ với mục đích ép buộc người dùng mua iPhone mới. Tuy nhiên, Apple đã nhanh chóng đưa ra giá mới cho dịch vụ thay pin và nói các bản cập nhật iOS tiếp theo sẽ cung cấp tính năng để người dùng theo dõi pin iPhone. Theo đó, Apple sẽ giảm giá thay pin cho iPhone 6 trở lên từ 79 USD xuống còn 29 USD. Chương trình kéo dài đến hết năm 2018.
Thanh Huyền (T/H)
Tin khác
Vụ vi phạm rừng phòng hộ tại Đồng Đò (Hà Nội): Trách nhiệm trước hết thuộc Chủ tịch, Phó chủ tịch xã
Khởi tố, bắt giam nguyên Phó Giám đốc Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa
Ứng dụng AI để tăng sức cạnh tranh của thương hiệu du lịch quốc gia
Sửa đổi Luật Đất đai: Chuyển mạnh sang tư duy "tái thiết cuộc sống" cho người dân khi thu hồi đất
Từ "Khoán 10" đến yêu cầu KH-CN trở thành động lực tăng trưởng mới
Vận chuyển hơn 7.000 mẫu hài cốt liệt sĩ từ TP.HCM ra Hà Nội để giám định ADN
Từ 6,7 tỷ USD lên hơn 500 tỷ USD: 40 năm đổi thay của kinh tế Việt Nam
(THPL) - Sau 40 năm Đổi mới, GDP Việt Nam tăng từ 6,7 tỷ USD lên hơn 500 tỷ USD, đưa đất nước vào nhóm thu nhập trung bình cao. Tuy nhiên, mô hình...21/08/2026 14:16:00Nâng tầm sản phẩm quà tặng làng nghề thành “đại sứ” giới thiệu văn hóa
(THPL) - Hà Nội có nhiều sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ và sản vật đặc trưng. Tuy nhiên, để trở thành những món quà có giá trị,...21/08/2026 14:40:00Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phải là nơi vấn đề khó được nghiên cứu đến cùng
(THPL) - Tại buổi làm việc với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ghi nhận những đóng góp to...21/08/2026 11:45:22Ấn tượng Chương trình nghệ thuật "Nắng Ba Đình" chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám
(THPL) - Tối 20/8, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra Chương trình nghệ thuật chính luận "Nắng Ba Đình" chào mừng kỷ...21/08/2026 14:57:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
