12:08 ngày 16/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Apple sẽ sửa miễn phí lỗi màn hình trên iPhone 11

13:29 08/12/2020

(THPL) - Mới đây, Apple đã chính thức lên tiếng xác nhận lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng trên loạt iPhone 11 và sẽ sửa miễn phí cho người dùng.

Trước đó, theo phản ánh của nhiều người dùng trên các diễn đàn công nghệ lớn, cũng như trên trang web hỗ trợ của Apple, màn hình cảm ứng trên chiếc iPhone 11 (kể cả iPhone 11 Pro và 11 Pro Max) của họ đã không thể phản hồi hoặc phản hồi chậm mỗi khi chạm tay vào.

Liên quan đến sự việc trên, Apple đã lên tiếng xác nhận lỗi màn hình cảm ứng trên iPhone 11. Nguyên nhân được giải thích là lỗi của một mô-đun trên màn hình, khiến chức năng cảm ứng kém nhạy hoặc thậm chí "chết" tính năng cảm ứng của màn hình.

Apple sẽ sửa miễn phí lỗi màn hình trên iPhone 11 (ảnh minh họa)

Theo GizChina cho biết, các thiết bị này được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 11/2019 đến tháng 5/2020. 

Phía Apple cho biết sẽ sửa lỗi miễn phí cho người dùng. Nếu thiết bị gặp sự cố trên màn hình, thì người dùng có thể kiểm tra xem sản phẩm của mình có thuộc diện được sửa lỗi miễn phí hay không bằng cách truy cập vào trang web của Apple, sau đó điền số serial vào hộp thoại trên trang web và nhấn nút Submit. 

Nếu sản phẩm đủ điều kiện để sửa miễn phí, người dùng có thể liên hệ với các cửa hàng chính thức hoặc đại lý được ủy quyền của Apple để được tư vấn và sửa chữa. Linh kiện được sửa chữa và thay thế không làm ảnh hưởng đến thời hạn bảo hành của sản phẩm (đối với các sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành).

Tuấn Anh (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu