Apple ra mắt AirPods mới: Sạc không dây, chip H1 hỗ trợ Hey Siri
(THPL) - Thế hệ mới không có nhiều thay đổi về thiết kế, được nâng cấp bên trong với chip H1 và sạc không dây.
Theo news.zing.vn, Apple vừa bất ngờ giới thiệu thế hệ AirPods mới, là bản nâng cấp của mẫu tai nghe true-wireless bán chạy nhất thế giới hiện nay.

Trong lần nâng cấp này, Apple hầu như không thay đổi bất cứ chi tiết nào về thiết kế. Sự khác biệt nằm ở bên trong với con chip W1 được thay thế bằng chip H1 mới, được tạo ra dành riêng cho các thiết bị tai nghe với mục đích giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng tốt hơn.
Chip H1 sẽ cải thiện thời gian kết nối, tăng thời gian đàm thoại cũng như mang tính năng “Hey Siri”, gọi trợ lý ảo Siri chỉ bằng giọng nói, lên mẫu tai nghe AirPods.
Theo Trí thức trẻ, cụ thể hơn, ta có thời lượng đàm thoại được tăng lên khoảng 50%, tốc độ kết nối và chuyển giữa các thiết bị nguồn phát nhanh hơn gấp 2 lần và khả năng gọi Siri bằng giọng nói như đã đề cập - một tính năng đã xuất hiện trên iPhone, iPad, Mac và HomePod.
Người dùng sẽ có 2 lựa chọn khi mua AirPods phiên bản 2019: mua kèm hộp sạc không dây với giá bán 199 USD hoặc hộp sạc thường bằng dây Lightning với giá 159 USD. Hãng cũng sẽ bán riêng hộp sạc không dây với giá là 79 USD để những ai đang sử dụng phiên bản đầu tiên có thể nâng cấp tính năng này mà không cần phải mua một cặp tai nghe hoàn toàn mới.
Một 'tính năng' mà nhiều người dùng mong đợi ở sản phẩm AirPods mới là việc thêm phiên bản màu đen nhám (matte black), nhưng có lẽ Apple vẫn chưa muốn có bất cứ thay đổi trong thiết kế nào trong phiên bản này. Ngoài ra, hãng cũng chưa thông báo gì thêm về sản phẩm AirPower, đế sạc không dây cho iPhone, Apple Watch và đến giờ là cặp tai nghe AirPods thế hệ mới.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Vụ điểm thi ở Tuyên Quang “đặc biệt nghiêm trọng”
Dự báo thời tiết ngày 16/7: Bắc Bộ nắng nóng, có mưa dông về chiều tối
Tháo gỡ "điểm nghẽn", đưa KH-CN thành động lực tăng trưởng hai con số
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tri ân người có công là thước đo tính nhân văn của chế độ
Phú Thọ: Ngăn chặn nhóm 11 thanh thiếu niên rượt đuổi, hỗn chiến giữa đêm
Liên quan đường dây cá độ bóng đá hơn 900 tỉ đồng, một trưởng phòng ở Thái Nguyên bị bắt
Thanh Hóa đặt mục tiêu tăng trưởng hơn 17% trong quý 4/2026
(TH&PL) - Trong 6 tháng còn lại của năm 2026 tỉnh Thanh Hóa đặt mục tiêu GRDP cả năm 2026 tăng tối thiểu 11%, trong đó 6 tháng cuối năm phải đạt...16/07/2026 07:36:00Phú Thọ: Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp nhãn hiệu "Haier"
(THPL)- Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Bình Minh Vĩnh Phúc bị khởi tố để điều tra về tội "Xâm phạm quyền sở hữu công...16/07/2026 07:25:22Bắt tạm giam Giám đốc và Tổng biên tập Nhà xuất bản Hội Nhà văn liên quan cuốn sách 'Chuyện với Thanh'
(THPL) - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo Nhà xuất bản Hội Nhà văn để điều tra về hành vi biên...15/07/2026 20:18:00Thanh Hóa: Biểu dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và khu vực năm 2026
(TH&PL) - Chiều 15/7, ông Lê Đức Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Giáo...16/07/2026 07:39:23
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia